bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu dù có tốt đến đâu mà dùng mực chất lượng kém thì cũng nhanh bị hỏng. Do đó, khi mua mực, chúng ta cần nên tham khảo, tìm mua mực đảm bảo về mặt chất lượng tại những đơn vị uy tín. Vậy loại mực con dấu chất lượng, được dùng phổ biến hiện nay là loại nào? Có vai trò như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để chúng ta hiểu rõ hơn về mực con dấu.

Mực con dấu chất lượng hiện nay 
Mực con dấu chất lượng hiện nay 

Mực con dấu có vai trò như thế nào?

Nếu dùng mực con dấu bị kém chất lượng hoặc không phù hợp thì có thể làm cho con dấu bị hỏng, dấu in không được bền, lâu khô, dễ trôi, không rõ dấu in,…

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều loại mực con dấu giá rẻ đến từ rất nhiều hãng. Nhưng không phải loại mực nào cũng phù hợp, cũng tốt với con dấu của bạn. Do đó, việc lựa chọn loại mực phù hợp và chất lượng là rất quan trọng và cần thiết. 

4 loại mực con dấu chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, có 4 loại mực con dấu chất lượng, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó chính là mực con dấu Shiny, mực con dấu Trodat, Horse, sao đỏ.

Mực con dấu Shiny

Shiny là một hãng sản xuất, cung cấp cán dấu, mực dấu từ Đài Loan. Những loại mực dấu từ Shiny cung cấp đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng bởi độ bền màu, chất lượng khi sử dụng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường, Shiny đã tung ra nhiều loại màu cho các sản phẩm của mình. Ở Việt Nam, có các loại màu mực dấu phổ biến như đỏ, xanh dương đậm và đen. Còn những màu khác như tím, xanh lá,… thì chúng ta phải đặt hàng trước rồi chờ đợi.

Mực dấu Shiny
Mực dấu Shiny

Mực dấu của Shiny khá phong phú về mẫu mã. Từng loại mực sẽ có công dụng phù hợp với các nhu cầu, mục đích sử dụng. Thông thường sẽ tập trung vào 2 loại là mực in trên giấy hoặc bao bì giấy và mực in lên các vật dụng như kim loại, ni lông, bề mặt gỗ bóng. 

Mực con dấu Trodat

Đây là một thương hiệu rất phổ biến trên thế giới, xuất hiện ở nhiều quốc gia phát triển, có xuất xứ từ Áo. Loại mực dấu của thương hiệu này được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Trodat có khá nhiều loại mực con dấu. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, thương hiệu này thường tập trung vào những màu cơ bản như xanh dương, đen và đỏ. Bên cạnh đó, mực được chia thành 2 loại là mực in trên chất liệu dễ bám dính và mực in trên chất liệu khó bám dính. 

Mực con dấu Trodat

Horse- Mực con dấu tốt nhất hiện nay

Khác với 2 thương hiệu trên, Horse tập trung ở mảng sản xuất các hộp mực sẵn, hộp mực đã có sẵn mặt thấm nhằm phục vụ các loại dấu chấm mực hoặc hộp mực dấu lăn tay. Thương hiệu này thường sẽ không bán mực con dấu theo từng lọ giống như các hãng khác và chỉ cung cấp những loại cán dấu cho dấu chấm mực. Sản phẩm của Horse thường sẽ đi kèm với nhau để tạo thành bộ sản phẩm và nổi tiếng với tính chịu lực tốt, độ bền cao, không bị gãy. Horse cũng tập trung vào 2 loại mực là in trên bề mặt dễ bám dính và in trên bề mặt khó bám dính. Bên cạnh đó, hãng cũng có màu sắc rất đa dạng để chúng ta dễ dàng lựa chọn.

Mực con dấu Horse
Mực con dấu Horse

Sao đỏ

Mực dấu Sao Đỏ có thể đóng được ở trên các bề mặt vật liệu trơn hay nhám. Loại mực này phù hợp với những con dấu cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp,… được dùng rất phổ biến cho những loại dấu liền mực, tra vào khay mực. Đây là loại mực lên màu đẹp, có mùi mực không gây cảm giác khó chịu, chất lượng mực tốt. 

Mực con dấu Sao Đỏ
Mực con dấu Sao Đỏ

Quy định về mực con dấu đối với doanh nghiệp, công ty

Với những con dấu dùng trong doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức nhà nước tại Việt Nam thì là con dấu màu đỏ hình đa giác, hình tròn, hình vuông,… dựa trên quyết định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp thường dùng dấu hình tròn và mực màu đỏ.

Còn đối với dấu chữ ký, có khắc họ tên, chức danh thì không bắt buộc mà có thể tùy ý lựa chọn màu. Mặc dù vậy, chúng ta cũng không nên sử dụng những loại màu pha trộn quá sặc sỡ gây phản cảm, khó chịu đối với người đọc.  

Khắc Dấu Lấy Nhanh 365- Lấy “Tâm” để nâng tầm giá trị!

Đơn vị khắc dấu TPHCM Lấy Nhanh 365 uy tín hàng đầu Việt Nam, Chuyên cung cấp phân phối các loại dấu sỉ lẻ – Cung Cấp Máy Khắc Con Dấu Phôi Dấu

Đội ngũ cán bộ và công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đưa Công ty trở thành công ty khắc dấu uy tín, chất lượng, có thương hiệu uy tín với trang thiết bị hoàn chỉnh, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khắc dấu, khắc con dấu.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0909 228 041

Gmail: khacdautuananh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!