bbbbbbbbbbbbbbbbb

Thông thường con dấu sẽ được dùng để in trên giấy tờ, các văn bản công chức. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng như hiện nay thì con dấu in trên mọi chất liệu cũng rất cần thiết. Đây là loại con dấu được thiết kế để phù hợp sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau.

Thường thì sẽ dùng để in lên bao bì ni lông, lên chai nhựa hoặc các chất liệu đặc biệt khác. Hãy cùng tìm hiểu về con dấu in trên mọi chất liệu qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích mà con dấu in được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay
Lợi ích mà con dấu in được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay

Lợi ích mà con dấu in trên mọi vật liệu mang lại cho doanh nghiệp

Các ngành hàng sản xuất, công ty, doanh nghiệp lĩnh vực kinh doanh thì rất cần có con dấu in trên mọi chất liệu. Con đấu này sẽ mang đến nhiều lợi ích, có thể sử dụng đa dạng, linh hoạt, giúp tối ưu thời gian đóng gói hàng hóa hơn. Một số lợi ích cụ thể khi sử dụng con dấu in trên mọi vật liệu như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Con dấu in trên mọi vật liệu sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đóng dấu ngày tháng năm, hạn sử dụng,.. trên hàng hoá. Đặc biệt là với công ty kinh doanh đa mặt hàng thì đây là một giải pháp tuyệt vời. Các bạn sẽ đóng dấu thông tin quan trọng trên nhiều mặt hàng khác nhau mà không cần thay đổi nhiều con dấu.
Con dấu in trên mọi vật liệu sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí
Con dấu in trên mọi vật liệu sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí
 • Làm việc nhanh chóng hơn: Dùng con dấu in trên mọi vật liệu cũng giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Con dấu được sử dụng cùng lúc cho nhiều sản phẩm, hàng hoá khác nhau mà không cần thay đổi hay phân loại chất liệu trước khi đóng dấu.
 • Vết in mau khô và lâu trôi: Thường thì những loại con dấu in trên mọi chất liệu phải đảm bảo được tính mau khô và lâu trôi. Nhờ vậy có thể bám bền bỉ trên mọi bề mặt, phù hợp để đóng dấu ngày tháng năm sản xuất, hạn sử dụng.
Lợi ích mà con dấu in trên mọi vật liệu mang lại cho doanh nghiệp
 Lợi ích mà con dấu in trên mọi vật liệu mang lại cho doanh nghiệp

Có thể thấy, con dấu in được trên nhiều chất liệu khá hữu ích cho công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Nếu các bạn đang có xu hướng kinh doanh đa lĩnh vực thì rất cần có con dấu này.

Đặc điểm của con dấu in trên mọi chất liệu

Để đạt được tính năng in trên mọi chất liệu thì con dấu cần được thiết kế đặc biệt hơn. Một số đặc điểm nổi bật ở con dấu in trên mọi chất liệu mà con dấu khác không có như sau:

 • Khắc con dấu in trên mọi chất liệu có thể dùng trên ni lông, kim loại, chai nhựa, vải, gỗ,… 
 • Chất liệu mực đặc biệt có thể khô ngay lập tức, tránh tình trạng bị lem, trôi. Vết mực cũng bám dai, sử dụng lâu ngày vết mực khó trôi và bị phai màu.
 • Đặc tính của con dấu in trên mọi chất liệu là mùi hương sẽ hơi hắc. Tuy nhiên, sau khi mực khô thì mùi hắc này sẽ nhanh chóng bay đi, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Con dấu luôn đi kèm khay mực chuyên dụng, đảm bảo lưu giữ màu mực tốt hơn, con dấu sử dụng lâu bền hơn.
So với những loại con dấu khắc, con dấu in trên mọi chất liệu có nhiều ưu thế vượt trội hơn.
So với những loại con dấu khắc, con dấu in trên mọi chất liệu có nhiều ưu thế vượt trội hơn.

Các loại con dấu in trên mọi chất liệu mà Khắc Dấu 365 cung cấp

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì con dấu này cũng có 2 loại cơ bản là khay mực rời và liền mực. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu sử dụng:

 • Con dấu dập với khay mực riêng: Đây là loại con dấu có cấu tạo 3 phần chính, con dấu, khay mực kèm mút trắng. Loại này sẽ phù hợp để đóng dấu ngày tháng năm hoặc những nội dung phức tạp hơn. Mặc dù hơi bất tiện khi sử dụng nhưng nó sẽ giúp đóng dấu nội dung phức tạp hiệu quả hơn.
 • Con dấu liền mực: Loại con dấu được thiết kế gắn liền với khay mực thuận tiện cho việc sử dụng. Con dấu này thường sẽ dùng để in các nội dung cố định, không cần thay đổi nội dung quá nhiều.
Cả hai loại con dấu này đều cần phải sử dụng loại mực chất lượng tốt để đảm bảo tính bền và lâu phai khi đóng trên mọi chất liệu
Cả hai loại con dấu này đều cần phải sử dụng loại mực chất lượng tốt để đảm bảo tính bền và lâu phai khi đóng trên mọi chất liệu

Một số ngành công nghiệp ứng dụng dấu in trên mọi vật liệu

Con dấu in trên mọi vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, các ngành công nghiệp ứng dụng con dấu này như sau:

 • Dịch vụ giặt ủi: Đối với số lượng quần áo nhiều thì việc phân loại, lựa chọn hoá chất giặt sẽ khá mất thời gian. Dùng con dấu in trên mọi vật liệu sẽ giúp việc phân loại quần áo nhanh chóng, thuận tiện hơn. Giúp cho việc giặt ủi nhanh, tiết kiệm được hoá chất và nhân lực mà không gây mất thẩm mỹ.
 • Đồng phục nhân viên: Hiện nay có nhiều công ty thuê nhân viên thời vụ, nhân viên cố định. Một cách để có thể tái sử dụng áo cho nhân viên thời vụ là dùng con dấu in trên mọi chất liệu. Qua các dấu in có thể phân biệt được nhóm nhân viên, sau khi nhân viên thời vụ nghỉ thì có thể vệ sinh áo và dùng cho nhân viên khác.
 • Các ngành sản xuất hàng hoá: Đối với ngành sản xuất hàng hoá thì việc dùng con dấu in trên mọi vật liệu cũng rất quan trọng. Có thể tiết kiệm chi phí khi in hạn sử dụng, ngày sản xuất lên bao bì sản phẩm.
Một số ngành công nghiệp ứng dụng dấu in trên mọi vật liệu
Một số ngành công nghiệp ứng dụng dấu in trên mọi vật liệu

Ngoài ra, các con dấu in trên nhiều vật liệu còn được ứng dụng trong đời sống thường ngày và các ngành dịch vụ khác. Ví dụ như đóng dấu lên vé vào cửa, đóng dấu lên tay, đóng dấu lên áo,….

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo quản con dấu in trên mọi vật liệu

Con dấu in trên mọi chất liệu cần được bảo quản và sử dụng đúng cách để có thể dùng được lâu hơn. Khi sử dụng con dấu, các bạn lưu ý một số vấn đề sau để bảo quản lâu hơn nhé:

 • Cất giữ con dấu ở khu vực khô thoáng, có nhiệt độ phòng thích hợp. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi tiếp xúc nhiều với nước, có độ ẩm cao. Các yếu tố này có khả năng làm ảnh hưởng đến kết cấu mực và khiến cho việc đóng dấu không hiệu quả.
 • Để sử dụng con dấu hiệu quả, đóng dấu đẹp mắt, hình ảnh sắc nét thì cần phải cầm chắc tay. Khi đặt con dấu thì phải đặt ngay ngắn trên khay mực, ấn lực vừa phải để lấy đủ lượng mực. Tiếp đến đóng dấu lên bề mặt và chờ cho vết mực khô ráo hoàn toàn.
 • Sau khi sử dụng xong thì lưu ý đặt lại con dấu vào hộp đựng và bảo quản ở nơi thích hợp.
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo quản con dấu in trên mọi vật liệu
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo quản con dấu in trên mọi vật liệu

Mặc dù hiện nay có thể dễ dàng mua con dấu với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bảo quản con dấu tốt sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian thay đổi con dấu. Giúp quá trình làm việc không bị trục trặc hoặc gián đoạn.

Bảng báo giá con dấu in trên mọi vật liệu tại Khắc Dấu 365

Con dấu in trên mọi chất liệu hiện nay có nhiều loại với kích thước khác nhau. Thường thì những con dấu này được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Dựa vào các yếu tố về màu sắc, phân loại con dấu, kích thước, chất lượng mực mà có giá thành khác nhau. 

Để được báo giá chi tiết hơn về con dấu in trên nhiều vật liệu các bạn hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Nhân viên tư vấn sẽ dựa vào yêu cầu, chất liệu mực cũng như kích thước mà khách hàng mong muốn.

Bảng báo giá con dấu in trên mọi vật liệu tại Khắc Dấu 365
Bảng báo giá con dấu in trên mọi vật liệu tại Khắc Dấu 365

Quy trình khắc dấu in trên mọi chất liệu ở Khắc Dấu 365

Đối với con dấu khắc có thể in trên mọi chất liệu thì Khắc Dấu 365 sẽ hỗ trợ thiết kế và khắc con dấu theo yêu cầu khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm con dấu thì có thể tham khảo trước quy trình khắc dấu sau. Qua đó các bạn sẽ nắm rõ những gì cần làm để có được con dấu ưng ý nhất:

Con Dấu In Trên Ly Cafe, con dấu in dạng lăn lên ly giấy, ly nhựa dính nước không phai màu, con dấu liền mực 1 lần châm mực in được tầm 500 – 1000 lần/ 1 lần châm mực, con dấu có kích thước 4cm – 6cm kích thước tối đa. dấu sử dụng mực chuyên dụng nhanh khô mới đóng được trên nilong nên khi khách hàng đóng dấu xong cần đóng nắp lại tránh trường hợp bị khô mực, con dấu đóng ly cafe thường sử dụng mực xanh dương, đỏ, đen. Dấu in tầm 5 – 10 giấy sẽ khô mực và không phai màu

Mẫu con dấu in hình logo cafe
Mẫu con dấu in hình logo cafe
 • Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với Khắc Dấu 365 cung cấp thông tin và nhu cầu của mình. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn báo giá cụ thể cho khách hàng đối với con dấu này.
 • Bước 2: Dựa trên mong muốn khách hàng, nhân viên sẽ thiết kế con dấu cùng kích thước phù hợp. Tiếp đến sẽ tiến hành gửi bản thiết kế cho khách hàng xem qua và có những chỉnh sửa phù hợp nhất.
 • Bước 3: Khi đã thống nhất về bản thiết kế, Khắc Dấu 365 sẽ tiến hành đưa bản thiết kế vào máy để thực hiện khắc con dấu. Mặt dấu đã hoàn thành sẽ được lắp đặt để hoàn thành con dấu.
 • Bước 4: Khắc Dấu 365 đóng gói con dấu và giao hàng tận nơi cho khách. Các bạn khi nhận được hàng có thể kiểm tra chất lượng và tiến hành thanh toán.

Sau khi bàn giao con dấu, Khắc Dấu 365 vẫn sẽ đảm bảo các chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi. Qua đó có thể nắm bắt nhu cầu và mức độ hài lòng mà sản phẩm con dấu mang lại. 

Khắc Dấu 365 – dịch vụ khắc dấu in trên mọi chất liệu giá tốt, lấy liền

Các bạn đang có nhu cầu khắc con dấu in trên mọi vật liệu thì hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc và cung cấp con dấu trên thị trường. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân tại TP HCM, Hà Nội,… Khắc Dấu 365 vẫn đang cố gắng mở rộng thị trường để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Khắc Dấu 365 - dịch vụ khắc dấu in trên mọi chất liệu giá tốt, lấy liền
Khắc Dấu 365 – dịch vụ khắc dấu in trên mọi chất liệu giá tốt, lấy liền

Hiện tại, Khắc Dấu 365 đã có sự phát triển vượt bậc, là cái tên đáng tin cậy với nhiều công ty, cơ quan khác. Với dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị khắc hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Khắc Dấu 365 sẽ mang đến sản phẩm con dấu in trên mọi chất liệu tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ Khắc Dấu 365 để được tư vấn kỹ hơn về con dấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!