mẫu dấu chức danh

Dịch vụ khắc dấu chức danh là một điều cần thiết trong mọi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Các đại diện, người nắm giữ quyền và chức vụ quan trọng nên có những con dấu riêng của mình.

Không chỉ giúp quá trình ký kết hợp đồng, văn bản nhanh chóng, thuận tiện hơn. Con dấu chức danh còn thể hiện được tính chuyên nghiệp cho cá nhân đang nắm giữ chức vụ quan trọng.

con dấu chức danh

Khắc dấu chức danh là gì?

Con dấu là một vật dụng có thể thay thế cho chữ ký trong các văn bản, giấy tờ, hợp đồng. Đối với từng nhu cầu, mục đích thì sẽ có những kiểu con dấu riêng. Khắc dấu chức danh là một kiểu khắc dấu tên riêng đi kèm chức danh, học vị, hàm vị. Dấu chức danh thường được sử dụng trong công ty, doanh nghiệp cho người nắm giữ chức vụ quan trọng. 

Làm con dấu chức danh cũng là một trong những cách để phân biệt giữa những người có cùng họ tên khi làm chung trong công ty. Theo đó có thể phân biệt được chức vụ rõ ràng hơn mà không cần phải ký tên hay ghi chú quá phức tạp. 

Những con dấu chức danh sẽ được sử dụng để đóng lên các văn bản thay thế cho chữ ký. Việc sử dụng con dấu chức danh sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình ký tên trên văn bản, hợp đồng. Qua đó thể hiện rằng người này đã đọc và xác nhận thông tin, nội dung xuất hiện trên văn bản đó.

con dấu mộc chức danh

Khác với khắc dấu tên riêng thì khắc dấu chức danh phải đăng ký với cơ quan chức năng có thẩm quyền. Sau khi đăng ký, các bạn cần chờ xác nhận quyền sở hữu và cấp quyền sử dụng về sau.

Một số mẫu chữ khắc dấu chức danh cơ bản

Hiện nay thì việc khắc dấu chức danh đã rất phổ biến, được dùng trong nhiều công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, khắc dấu cho chức vụ còn được dùng cho các cơ quan, cơ sở giáo dục, các tổ chức khác. Với mỗi môi trường làm việc, mỗi cơ quan sẽ có quy định khác nhau về mẫu chữ khắc con dấu chức danh. Các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mẫu chữ phù hợp với môi trường làm việc để đảm bảo thực hiện đúng quy định.

Ngoài ra, với các công ty, cơ quan không yêu cầu về font chữ thì các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu chữ khác nhau. Có thể sáng tạo linh hoạt font chữ của tên và chức danh khác nhau, qua đó tạo sự mới lạ và phong cách cá nhân riêng. Một số mẫu chữ các bạn có thể tham khảo như hình bên dưới.

Mẫu dấu chức danh cơ bản.
Mẫu dấu chức danh cơ bản.

Khắc dấu chức danh bao nhiêu tiền tại Khắc Dấu 365

Khắc dấu cho chức danh tại Khắc Dấu 365 có chi phí khá thấp so với các đơn vị khác trên thị trường. Theo đó, tùy vào kích thước, mẫu chữ và nội dung thì chi phí sẽ giao động từ 80.000VNĐ đến 160.000 VNĐ.

Giá cho một con dấu chức danh sẽ còn phụ thuộc vào cán dấu, chất liệu, loại mực, công nghệ khắc,… Khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến Khắc Dấu 365 để được tư vấn chi phí cụ thể hơn.

Tuỳ theo yêu cầu về mẫu dấu sẽ có mức chi phí khác nhau.
Tuỳ theo yêu cầu về mẫu dấu sẽ có mức chi phí khác nhau.

Quy trình khắc dấu chức danh tại Khắc Dấu 365

Đến với Khắc Dấu 365 thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Quy trình làm việc cùng với công nghệ khắc hiện đại sẽ mang lại sự hài lòng trong từng sản phẩm. Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi khắc dấu chức danh thì chúng tôi cung cấp quy trình cụ thể. Các bạn hãy tham khảo để hiểu hơn về quá trình làm một con dấu tại Khắc Dấu 365 nhé.

  • Bước 1: Khắc Dấu 365 sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về nội dung, loại khắc dấu, font chữ và báo giá cơ bản cho khách hàng.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu dấu và gửi khách hàng xem trước. Nếu khách hàng có yêu cầu thay đổi, điều chỉnh thì nhân viên Khắc  Dấu 365 sẽ chỉnh sửa để hoàn hảo nhất.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế, Khắc Dấu 365 sẽ tiến hành đưa bản thiết kế đi khắc dấu lên chất liệu thật. Với công nghệ khắc dấu hiện đại, chỉ sau 30 phút là có thể đưa ra thành phẩm. 
  • Bước 4: Khắc Dấu 365 sẽ tiến hành giao con dấu cho khách hàng. Khách hàng có trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi. Còn với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ ship tận nơi, thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển.
  • Bước 5: Khách hàng sau khi nhận con dấu sẽ kiểm tra và thanh toán theo phương thức thích hợp.
Khắc Dấu 365 đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ khách hàng.
Khắc Dấu 365 đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình phục vụ khách hàng.

Trong suốt quá trình tư vấn và tiến hành khắc con dấu chức danh, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Vậy nên các bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khắc dấu tại đây dù ở các tỉnh thành xa.

Một số câu hỏi liên quan đến việc khắc dấu chức danh

Hiện tại nhu cầu khắc dấu chức danh đang ngày càng nhiều. Bên cạnh đó không thể thiếu các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng khi cần những con dấu này. Khắc Dấu 365 sẽ giải đáp chi tiết một vài câu hỏi thường gặp nhất về việc khắc con dấu chức danh.

Các bạn theo dõi để hiểu hơn quá trình cũng như yêu cầu khi cần làm con dấu nhé.

Một số thắc mắc về khắc dấu chức danh.
Một số thắc mắc về khắc dấu chức danh

Kích thước của con dấu chức danh bao nhiêu là hợp lý?

Con dấu chức danh sẽ được sử dụng trên nhiều văn bản, giấy tờ quan trọng. Vậy nên, việc lựa chọn kích thước con dấu cũng khá quan trọng trong trường hợp này. Thường thì khắc dấu chức danh sẽ dùng hai kích thước phổ biến:

  • 14x33mm.
  • 18x47mm.

Tùy theo nhu cầu khách hàng thì sẽ lựa chọn 1 trong 2 kích thước trên. Hạn chế việc chọn con dấu quá nhỏ hoặc quá to làm ảnh hưởng đến bố cục chung của văn bản. 

Khắc dấu chức danh có cần hoàn thành giấy tờ, thủ tục nào không?

Khác với con dấu tên riêng, con dấu chức danh cần phải thực hiện đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, khi khắc dấu chức danh cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để đăng ký quyền sử dụng con dấu. 

Các bạn chỉ cần tạo con dấu chức danh, sau đó tiến hành nộp đơn đăng ký mẫu dấu chức danh tại cơ quan có thẩm quyền. Bên cạnh đó là cần đóng một mức lệ phí nhỏ để đăng ký quyền sử dụng. Đối với trường hợp đăng ký kinh doanh theo dạng hộ gia đình thì sẽ không có giá trị pháp nhân, vậy nên sẽ không được sử dụng con dấu chức danh.

Khắc dấu chức danh dùng màu mực thế nào hợp lý?

Trong thiết kế con dấu chức danh thì không có quy định cụ thể về màu mực. Do đó mỗi cá nhân có thể sử dụng màu sắc bất kỳ sao cho phù hợp với sở thích cá nhân. Các màu mực được sử dụng phổ biến cho con dấu hiện nay như đen, đỏ và xanh dương. 

Một số khách hàng khác thích sự đổi mới có thể dùng màu xanh lá, màu tím, màu sáng hơn như cam,… Tuy nhiên tránh dùng màu sắc quá tươi sáng gây khó chịu cho người đọc. Đồng thời làm giảm đi tính chuyên nghiệp và nghiêm túc cho các văn bản.

Khắc dấu 365 mang đến sản phẩm con dấu chất lượng nhất
Khắc dấu 365 mang đến sản phẩm con dấu chất lượng nhất

Khắc dấu 365 – đơn vị làm khắc dấu chức danh có liền nhanh nhất tại TPHCM – Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu làm con dấu chức danh thì hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Đây là đơn vị khắc dấu với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường TPHCM và Hà Nội. Là nơi cung cấp các giải pháp về con dấu chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các loại con dấu khác nhau, với nhiều loại cán dấu chất lượng, màu mực cao cấp,… Mang đến cho khách hàng những con dấu tốt nhất với chất lượng tuyệt vời.

Hiện tại, Khắc Dấu 365 đã hoàn thiện hơn về công nghệ khắc và chất lượng cán dấu. Đáp ứng nhu cầu khắc dấu lấy liền tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tại các tỉnh thành khác có thể liên hệ khắc dấu online và được ship tận nơi nhanh chóng. Hãy liên hệ với Khắc Dấu 365 để nhận tư vấn chi tiết hơn về khắc dấu chức danh nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
error: Content is protected !!