Khắc dấu hoàn công là yếu tố quan trọng trong các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng. Con dấu này có giá trị pháp lý trong những văn bản, hợp đồng giao dịch, ký kết liên quan. Vậy nên, trong bất kỳ công ty xây dựng nào cũng cần phải sử dụng đến những con dấu này.

con dấu bản vẽ hoàn công

Khắc dấu hoàn công là gì?

Trong lĩnh vực xây dựng, công ty thi công luôn phải giám sát và thực hiện kĩ lưỡng các giấy tờ, bản vẽ. Để đảm bảo các yếu tố về thời gian thi công, đơn vị thi công thì không thể thiếu khắc dấu hoàn công xác nhận trên bản vẽ. 

Khắc dấu hoàn công

Con dấu hoàn công này sẽ khác rất nhiều so với các loại con dấu khác. Loại dấu này có kích thước lớn hơn, được thiết kế với nhiều ô cột nhỏ, nhiều nội dung hơn. Thường thấy nhất là các cột đơn vị thi công, đơn vị giám sát, ngày tháng năm thực hiện. Số lượng cột và nội dung hoàn công sẽ do phía công ty đề xuất và được thực hiện qua dịch vụ khắc dấu bên ngoài.

Bản vẽ hoàn công sau khi hoàn thành sẽ được xác nhận thông qua dấu hoàn công. Tiếp đến những đơn vị, người đại diện có liên quan sẽ ký xác nhận vào ô dấu đó. Công ty, nhà thầu chịu trách nhiệm thi công sẽ lập bản vẽ hoàn công và trực tiếp đánh dấu lên bản vẽ.

con dấu bản vẽ hoàn công lấy ngay

Các loại con dấu hoàn công hiện nay

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hiện nay thì các dịch vụ khắc dấu hoàn công cũng có nhiều thay đổi. Trong đó khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại con dấu hoàn công phổ biến là loại chấm mực và loại liền mực. Mỗi loại sẽ sở hữu các đặc điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu đặc trưng của công ty, đơn vị sử dụng.

Con dấu chấm mực

Con dấu chấm mực là loại khắc dấu hoàn công truyền thống, sử dụng kèm với hộp mực. Cơ bản thì con dấu này được khắc nổi bởi gỗ từ cán đến mặt dấu. Khi sử dụng sẽ ấn mặt dấu lên một hộp mực đi kèm, sau đó ấn lên bản vẽ.

Vì có cấu tạo khá đơn giản nên con dấu hoàn công chấm mực không bị giới hạn bởi kích thước. Phù hợp với những công ty xây dựng cần con dấu hoàn công có nhiều nội dung. Điểm mạnh khác phải kể đến đó là loại dấu này có giá thành vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, con dấu chấm mực khá bất tiện khi cần di chuyển nhiều và liên tục. Việc mang theo cùng lúc con dấu và hộp mực cũng gây ra nhiều rắc rối. Đôi khi việc để quên hộp mực hoặc hộp hết mực sẽ gây gián đoạn đến quá trình làm việc.

con dấu mộc bản vẽ hoàn công

Con dấu liền mực

Con dấu hoàn công liền mực là loại dấu hoàn công được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn. Tích hợp sẵn hộp mực bên trong, khi ấn con dấu lên giấy thì mực sẽ chảy ra và in trên bản vẽ. Con dấu liền mực đảm bảo tính liền mạch trong từng đường nét hình vẽ.

Các chi tiết nhỏ nhất cũng được thể hiện đẹp mắt, rõ ràng hơn. Việc sử dụng con dấu liền mực cũng thuận tiện, nhanh chóng hơn nhiều so với con dấu chấm mực. 

Dù vậy nhưng con dấu liền mực cũng tồn tại một số điểm yếu về kích thước và loại mực. Đầu tiên, con dấu hoàn công liền mực chỉ giới hạn trong khoảng 80x120mm. Bên cạnh đó cũng yêu cầu con dấu phải sử dụng đúng loại mực. Điều này gây sự bất tiện khi công ty cần thay hoặc bổ sung mực cho con dấu. Nhưng các bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều vì với 1 lần thay mực con dấu có thể sử dụng rất nhiều lần.

Một số mẫu chữ khắc dấu hoàn công cho doanh nghiệp

Một số mẫu chữ khắc dấu hoàn công cho doanh nghiệp

Đối với dấu hoàn công thì cần sự nghiêm túc, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Chính vì thế font chữ cũng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty. Một số mẫu chữ được khuyên dùng cho dấu hoàn công như là Arial, Times New Roman, Font Vni-Times. Các mẫu chữ này sẽ đảm bảo được yếu tố nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty trên con dấu hoàn công.

Mẫu chữ khắc dấu hoàn công phổ biến
Mẫu chữ khắc dấu hoàn công phổ biến

mau-dau-ban-ve-hoan-cong-scaled

Khắc dấu hoàn công bao nhiêu tiền tại Khắc Dấu 365

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay có rất nhiều loại dấu hoàn công. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của công ty về số cột, số ô, nội dung, kích thước, loại mực,… Mỗi con dấu này sẽ có giá thành khác nhau tại Khắc Dấu 365.

Hiện tại, Khắc Dấu 365 có những mẫu dấu hoàn công 4 cột với mức giá niêm yết là 580.000VNĐ. Đây là con dấu cơ bản với 4 thông tin hiển thị là người lập, chỉ huy trưởng nhà thầu phụ, đại diện ban giao thầu và tư vấn giám sát trưởng. Những khách hàng có nhu cầu thiết kế hoặc thay đổi về con dấu hoàn công thì Khắc Dấu 365 đều có thể đáp ứng.

Quy trình khắc dấu hoàn công tại Khắc Dấu 365

Quy trình khắc dấu hoàn công tại Khắc Dấu 365

Đến với Khắc Dấu 365 thì công ty, đơn vị thi công có thể yên tâm về quy trình làm việc và sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi giai đoạn từ tư vấn cho đến giao hàng, hỗ trợ khách hàng kiểm tra con dấu. Với khách hàng đang có nhiều nỗi lo về quá trình này thì có thể theo dõi quy trình cơ bản sau tại Khắc Dấu 365.

  • Giai đoạn 1: Khắc Dấu 365 sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn chi tiết về giá thành con dấu.
  • Giai đoạn 2: Dựa trên thông tin của khách hàng, Khắc Dấu 365 sẽ thiết kế trước hình ảnh con dấu cũng như thiết kế bên ngoài. 
  • Giai đoạn 3: Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh thiết kế để khách hàng xem qua. Trường hợp khách hàng muốn điều chỉnh thì Khắc Dấu 365 sẽ hỗ trợ sửa đổi để đạt được mẫu dấu hoàn chỉnh nhất.
  • Giai đoạn 4: Sau khi khách hàng đã hài lòng với mẫu dấu, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu và thiết kế con dấu cho khách hàng.
  • Giai đoạn 5: Sản phẩm con dấu hoàn công đã hoàn thành sẽ được ship tận nơi trong khu vực TP HCM và Hà Nội. Khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ vận chuyển và thời gian nhận hàng phụ thuộc vào thời gian hoạt động của đơn vị vận chuyển đó.
  • Giai đoạn 6: Khách hàng sau khi nhận và kiểm tra con dấu sẽ tiến hành thanh toán. Khắc Dấu 365 hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Trong mọi giai đoạn làm việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7 để đảm bảo nắm bắt nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Vậy nên với khách hàng ở tỉnh thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Khắc Dấu 365.

Lợi ích khi dùng dịch vụ tại Khắc Dấu 365
Lợi ích khi dùng dịch vụ tại Khắc Dấu 365

Quý khách sẽ được gì khi đặt khắc dấu hoàn công tại Khắc Dấu 365?

Quý khách có nhu cầu khắc hoàn công liền mực, chấm mực thì hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Là đơn vị chuyên cung cấp con khắc dấu chất lượng cao trong hơn 5 năm qua tại TP HCM và Hà Nội. 

Khắc Dấu 365 đảm bảo mang đến dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp, uy tín nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ khắc dấu tại đây, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

  • Tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình: Khắc Dấu 365 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 với thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cam kết báo giá chi tiết, chính xác và hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc dấu phù hợp, ưng ý nhất.
  • Cam kết về sản phẩm: Khắc Dấu 365 luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hình ảnh con dấu đẹp mắt, tinh tế nhất. Với thiết bị khắc dấu hiện đại, đảm bảo điêu khắc từng đường nét một cách tỉ mỉ, thể hiện được đầy đủ nội dung con dấu.
  • Chất liệu cao cấp: Chúng tôi luôn ưu tiên sự bền bỉ trong từng sản phẩm gửi đến khách hàng. Vậy nên từ mực, cán dấu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng bền bỉ cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.
  • Chính sách hậu mãi: Khắc Dấu 365 có những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và con dấu tại đây.

Nhờ những thế mạnh này, Khắc Dấu 365 đã và đang là cái tên được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng. Đây là đơn vị đáng tin cậy khi khách hàng đang cần tìm kiếm nơi khắc dấu hoàn công cho công ty mình. Hãy liên hệ Khắc Dấu 365 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

error: Content is protected !!