bbbbbbbbbbbbbbbbb

Hiện nay, do nhu cầu khắc dấu ngày càng tăng cao nên và loại hình dịch vụ này không ngừng phát triển và lớn mạnh. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm khắc dấu tại Thuận An uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực này tại Thuận An. Nếu bạn có nhu cầu  về việc khắc dấu thì hãy tham khảo ngay nhé! 

Khắc dấu 365 – Khắc dấu tại Thuận An giá rẻ

Khắc dấu 365 là một địa chỉ chuyên nghiệp trong loại hình dịch vụ khắc dấu Bình Dương. Công ty là một doanh nghiệp trẻ được xây dựng và phát triển từ năm 2018. Sử dụng công nghệ khắc hiện đại, máy móc tân tiến nhằm rút ngắn thời gian và tạo nên những nét chữ đầy sắc sảo mềm mại. Đồng thời, công ty sử dụng chất liệu cao cấp đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cực rẻ.

Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đẩy mạnh để sản xuất đưa công ty thành địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là địa điểm khắc dấu tại Thuận An chất lượng, chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt cho mọi khách hàng. 

Đa dạng mẫu mã các loại con dấu khác nhau
Đa dạng mẫu mã các loại con dấu khác nhau

Hiện nay, khắc dấu 365 đang có nhiều chính sách giảm giá cho các cá nhân, tổ chức, công ty. Cam kết luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết và giá cả hợp lý. Lựa chọn khắc dấu 365 đảm bảo bạn sẽ không đặt niềm tin sai chỗ. 

Những loại con dấu tại khắc dấu 365

Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn một vài mẫu con dấu phổ biến tại khắc dấu 365. 

Con dấu chức danh

Khắc dấu chức danh là một loại dấu được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại dấu bao gồm chức danh và tên đầy đủ của một cá nhân. Con dấu này đơn giản, dễ sử dụng, dùng cho những tài liệu cần đóng dấu thể hiện chức vụ của người ký. 

Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã và chủng loại dấu cho quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Đồng thời, thủ tục đặt hàng nhanh gọn, loại mực dấu chính hãng đảm bảo đem đến cho khách hàng những con dấu bền đẹp.

Con dấu chức danh tại khắc dấu Thuận An

Con dấu mã số thuế 

Đối với dấu mã số thuế sẽ được chia làm 2 loại, bao gồm con dấu mã số thuế cá nhân và dấu mã số thuế doanh nghiệp. Mã số thuế là một dãy những con số do Cục thuế hoặc Chi cục thuế cấp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Thông tin trên con dấu mã số thuế bao gồm:

 • Dòng đầu tiên thể hiện tên doanh nghiệp, cá nhân.
 • Dòng thứ hai thể hiện mã số thuế.
 • Dòng thứ ba thể hiện địa chỉ hoặc thông tin liên hệ với doanh nghiệp. Thông tin này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. 

Loại dấu này được dùng để đóng vào các văn bản, hợp đồng, giấy tờ,…tạo nên tính pháp lý và sự chuyên nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp rất ưa thích sử dụng loại dấu này vì sự tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

Làm con dấu logo

Sử dụng con dấu logo được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Mục đích chính khi dùng loại dấu này là nhằm làm tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp quảng bá hình ảnh và tạo nên dấu ấn riêng. Con dấu logo thường được đóng lên các danh thiếp, bưu kiện, bưu thiếp, hóa đơn hoặc các sản phẩm. 

Khi đặt làm dấu logo mọi hình ảnh thiết kế và nội dung đều do khách hàng tự mình sáng tạo và quyết định. Điều đặc biệt nhất của loại dấu này là không cần phải đi theo một quy chuẩn nào hết. 

Khắc dấu logo giá rẻ
Khắc dấu logo giá rẻ

Quy trình làm dấu logo tương đối đơn giản, tuy nhiên để có một con dấu bền đẹp, chính xác theo thiết kế của khách hàng lại không hề dễ. Bạn cần lựa chọn một công ty có trình độ, tay nghề cao thực hiện. Khắc dấu 365 một địa chỉ khắc dấu tại Thuận An hoàn toàn đáng tin cậy. Sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm dấu logo chuẩn không cần chỉnh cùng mức giá cực rẻ. 

Con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Khắc dấu tròn công ty, doanh nghiệp được xem là một loại tài sản và chỉ được sử dụng khi có sự đăng ký. Con dấu tròn có ý nghĩa xác nhận giá trị pháp lý của những văn bản, chứng từ liên quan. Đóng dấu tròn thường dùng cho các hồ sơ của công ty, doanh nghiệp khi giao nộp lên cơ quan nhà nước. 

Khi khắc dấu tại Thuận An, chúng tôi sẽ thể hiện đầy đủ các nội dung bắt buộc có trên con dấu tròn của doanh nghiệp:

 • Tên doanh nghiệp: Đảm bảo đây là tên riêng của doanh nghiệp. Trước khi đăng ký, người thành lập cần chú ý tìm hiểu tên doanh nghiệp đã được đăng ký tại Cơ sở dữ liệu quốc gia hay chưa. Nhằm tránh sự trùng lặp hoặc nhầm lẫn với các công ty, doanh nghiệp khác
 • Loại hình doanh nghiệp: Có thể là công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân. 
 • Mã số doanh nghiệp: Dãy số do Cục thuế hoặc Chi cục thuế cấp.
Con dấu tròn của các công ty
Con dấu tròn của các công ty

Các dịch vụ khắc dấu khác

Ngoài các loại dấu trên, khắc dấu tại Thuận An còn có nhiều dịch vụ khắc dấu khác. Tiêu biểu phải nhắc tới:

 • Dịch vụ khắc dấu hoàn công.
 • Những con dấu khắc dấu ngày tháng năm, con dấu ngày sản xuất.
 • Con dấu chữ ký.
 • Con dấu oval, dấu elip, dấu bầu dục.
 • Con dấu chữ số ghép.

Và nhiều loại dịch hình dịch vụ khắc dấu khác nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các bạn nếu có nhu cầu làm dấu, khắc dấu thì hãy liên hệ với khắc dấu 365 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị khắc dấu tại Đồng Nai lấy liền trong ngày tại Khắc Dấu 365

Khắc dấu tại Thuận An được làm theo quy trình nào?

Nhằm phục vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của quy khách hàng. Khắc dấu 365 đã bỏ các bước rườm rà, thay vào đó quy trình đơn giản, nhanh gọn:

 • Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.228.041 để trao đổi thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của quý khách.
 • Bước 2: Chuyển tiếp thông tin lên bộ phận thiết kế để tiến hành lên ý tưởng và phác họa sản phẩm. Gửi bản mẫu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn chốt mẫu.
 • Bước 3: Gửi mẫu thiết kế mà khách hàng chọn cho bộ phận kỹ thuật tiến hành khắc dấu.
 • Bước 4: Sau khi có sản phẩm hoàn thiện sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng. Thực hành đóng thử xem độ sắc nét của dấu đã đạt chuẩn hay chưa.
 • Bước 5: Dựa theo thông tin, địa chỉ của khách hàng để tiến hành giao hàng đến tận nơi cho quý khách.
 • Bước 6: Bất kỳ khách hàng nào cũng được tiến hành kiểm tra, nhận con dấu. Nếu hài lòng sẽ thanh toán chỗ nào thấy chưa phù hợp thì công ty sẽ hỗ trợ giải quyết. 
Quy trình làm khắc dấu đơn giản, nhanh gọn
Quy trình làm khắc dấu đơn giản, nhanh gọn

Khắc dấu tại Thuận An bạn phải lưu ý điều gì?

Quá trình tiến hành khắc dấu tại công ty chúng tôi, bạn cần chú ý một số điểm sau.

Lựa chọn màu mực

Việc lựa chọn màu mực là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Trong khắc dấu màu đỏ và màu xanh là hai loại màu thường được sử dụng nhất. Tuy nhiên, về mặt pháp luật thì lại không có bất kỳ quy định vào về màu sắc của con dấu. Do đó, bạn có thể thỏa thích lựa chọn màu mà mình cảm thấy phù hợp. Có thể lựa chọn dựa theo phong thủy, màu sắc phù hợp với công ty.

Có nhiều kiểu dáng làm con dấu khác nhau
Có nhiều kiểu dáng làm con dấu khác nhau

Lựa chọn kiểu dáng con dấu

Khắc dấu tại Thuận An thường sử dụng hình dáng chủ yếu khi làm con dấu là hình tròn và hình vuông. Tuy nhiên, dù con dấu tròn hay dấu vuông thì đều có giá trị pháp lý như nhau. 

 • Con dấu tròn: thường thể hiện giá trị pháp lý của doanh nghiệp. Đây là con dấu pháp nhân, được tiến hành đăng ký tại cơ quan công an và được dùng khi được cấp giấy chứng nhận. 
 • Con dấu vuông: Đây thường là các loại dấu chức danh, dẫu mã số thuế, dấu logo. Tất cả đều có giá trị pháp lý khi đăng ký. Đối với hình dấu này có thể ban hành tại nội bộ mà không phải chịu sự quản lý của nhà nước.

Chọn chất liệu cao cấp 

Nếu căn cứ vào vật liệu làm con dấu thì sẽ được chia làm 2 loại chính: con dấu nhựa và con dấu gỗ. Đối với con dấu nhựa thường được sử dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, con dấu gỗ vẫn có giá trị pháp lý và được sử dụng dựa vào quy mô doanh nghiệp hoặc nhu cầu cá nhân. 

Chất liệu tốt sẽ làm ra những con dấu bền đẹp
Chất liệu tốt sẽ làm ra những con dấu bền đẹp

Hoàn thành các thủ tục đăng ký con dấu (đối với dấu doanh nghiệp, công ty)

Đối với những con dấu của công ty, doanh nghiệp thì trước khi tiến hành khắc dấu tại Thuận An thì cần thực hiện mọi thủ tục đăng ký tại cơ quan pháp lý. 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ liên quan để đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp

Người thành lập công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau: Thông báo cách sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp. Thông báo về sự thay đổi mẫu con dấu/số lượng con dấu của doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp đăng ký con dấu mới thì cần thông báo hồ sơ hủy mẫu con dấu của doanh nghiệp.

 • Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ  để đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp

Khi sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp thì cần gửi thông báo tới Phòng Đăng ký kinh doanh tại trụ sở doanh nghiệp. Tại Cổng thông tin quốc gia sẽ tiến hành đăng tải thông báo về mẫu con dấu.

Người đại diện pháp luật sẽ gửi thông báo về việc sử dụng con dấu tới Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi trụ sở chính. Khi bạn đủ hồ sơ điều kiện thì Phòng đăng ký doanh nghiệp sẽ tiến hành nhận hồ sơ. 

 • Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi tiếp nhận thông báo mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ giao giấy biên nhận cho doanh nghiệp. Trên Cổng thông tin quốc gia cần đăng tải mẫu con dấu về đăng ký doanh nghiệp.

Đảm bảo những mẫu dấu đẹp, sắc nét
Đảm bảo những mẫu dấu đẹp, sắc nét

Kết luận

Bạn đang có nhu cầu làm khắc dấu với công nghệ cao, giá cả phải chăng và có thể lấy ngay trong ngày? Vậy hãy liên hệ ngay với khắc dấu Tphcm– địa chỉ khắc dấu tại Thuận An chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên trình độ cao. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách với toàn bộ sự tâm huyết, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tư vấn để xây dựng thiết kế phù hợp, mẫu mã đẹp, sắc nét. Đặc biệt, nếu bạn có đặt với số lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực sốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!