bbbbbbbbbbbbbbbbb

Có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khắc dấu tại Dĩ An uy tín, chất lượng? Vậy đừng lo lắng hãy đến với dịch vụ khắc dấu 365. Tại đây mọi vấn đề liên quan tới những con dấu của bạn sẽ được giải quyết.

Chúng tôi có thể khắc tất cả mọi loại dấu và giao ngay trong ngày. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Khắc Dấu 365 đề cập chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Khắc dấu tại Dĩ An giá rẻ, chất lượng
Khắc dấu tại Dĩ An giá rẻ, chất lượng

Nhu cầu khắc con dấu hiện nay

Quá trình hội nhập và phát triển của nền kinh tế nước ta, hàng loạt các công ty, doanh nghiệp ra đời. Kéo theo nhu cầu sử dụng con dấu trên thị trường ngày càng tăng. Mỗi một con dấu đều thể hiện tính pháp lý của các giấy tờ, văn bản mà nó đóng lên. Bất kỳ giấy tờ, hợp đồng nào cũng chỉ có hiệu lực khi được đóng dấu.

Bên cạnh đó, không chỉ có các cơ quan, doanh nghiệp mới khắc và sử dụng con dấu mà còn có rất nhiều người có nhu cầu làm con dấu cá nhân. Nhằm mục đích phục vụ công việc, thể hiện tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức.

Nhu cầu sử dụng khắc dấu ngày càng tăng và cũng có nhiều dạng thiết kế đa đạng
Nhu cầu sử dụng khắc dấu ngày càng tăng và cũng có nhiều dạng thiết kế đa đạng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng con dấu không ngừng tăng, cho ra đời nhiều loại dấu khác nhau. Mặt khác, khi sử dụng thì cần phải nghiên cứu về các quy định của pháp luật liên quan tới con dấu. 

Điều này sẽ tránh những sai sót và thiệt hại đối với cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, vì khi đến với khắc dấu tại Dĩ An bạn sẽ được tư vấn kỹ về các thủ tục, quy trình khắc dấu.  

Tìm hiểu những mẫu dấu phổ biến hiện nay

Công ty khắc dấu 365 luôn tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Sử dụng máy móc hiện đại tạo ra những con dấu sắc nét. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm sau: 

Con dấu chức danh

Dù bạn đang làm ở doanh nghiệp tư nhân, tổ chức chính trị hay cơ quan nhà nước thì khi làm dấu chức danh đều phải tuân thủ nghị định số 58/2001/NĐ-CP. Mẫu dấu này thể hiện chức vụ của một cá nhân trong công ty, doanh nghiệp. Việc khắc dấu chức danh tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ họ tên và chức vụ.  

Hiện nay, do nhu cầu làm dấu chức danh ngày càng cao nên khắc dấu tại Dĩ An đã chú trọng thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Mẫu con dấu chức danh
Mẫu con dấu chức danh

Khắc dấu mã số thuế

Mã số thuế thường được dùng cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình hay các tổ chức phi chính phủ…Mã số thuế sẽ được Cục thuế hoặc chi cục thuế cấp khi cá nhân hoặc tổ chức đó có khoản thu nhập thường xuyên. 

Có thể nói, mã số thuế là dãy số tương đối dài và rất khó nhớ. Do đó, quá trình viết hóa đơn có thể quên hoặc nhầm các con số, điều đó sẽ để những hậu quả lớn. Để khắc phục nhược điểm này nên khắc dấu tại Dĩ An đã đầu tư công nghệ khắc dấu mã số thuế. Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong quá trình làm việc trở nên nhẹ nhàng, thao tác đơn giản. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín tránh các thiệt hại. 

Làm con dấu logo

Hiện nay, các cơ sở, công ty, cửa hàng…đều rất ưa chuộng hình thức làm dấu logo. Bạn có thể tự mình thỏa mãn niềm đam mê thiết kế các hình ảnh logo theo ý muốn. Tuy nhiên, cần đi kèm các thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ…nhằm giúp khách hàng dễ lưu lại các thông tin. 

Ngoài ra, không chỉ cơ sở doanh nghiệp mà nhiều trường tiểu học, nhà trẻ, trường mầm non…cũng lựa khắc dấu logo. Nhằm tạo động lực cho học sinh trong quá trình học tập. Nếu có nhu cầu làm dấu logo hãy liên hệ với khắc dấu tại Dĩ An để được hỗ trợ nhé!

Những mẫu dấu logo siêu đẹp của khắc dấu tại Dĩ An
Những mẫu dấu logo siêu đẹp của khắc dấu tại Dĩ An

Con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Con dấu tròn của mỗi công ty, doanh nghiệp đều có thể khắc chìm hoặc nổi tùy theo mục đích của khách hàng. Mỗi một con dấu đóng lên văn bản đều xác nhận giá trị pháp lý đối với văn bản đó. 

Con dấu tròn sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp và mức độ đại diện cho công ty. Vì vậy, việc khắc dấu tròn công ty là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm địa chỉ khắc dấu chất lượng, độ nét chuẩn, mực bền thì hãy đến khắc dấu tại Dĩ An. 

Các dịch vụ khắc dấu khác

Hiện nay, có các loại hình khắc dấu tiêu biểu trên, khắc dấu 365 còn tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ khác: 

 • Dịch vụ khắc dấu liền mực
 • Dịch vụ làm dấu đồng, dấu nổi
 • Dịch vụ làm dấu sao y bản chính
 • Dịch vụ làm dấu đã chi, đã thu
Dịch vụ khắc dấu tròn cho công ty, doanh nghiệp
Dịch vụ khắc dấu tròn cho công ty, doanh nghiệp

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc dấu tại Thuận An lấy liền trong ngày chỉ có tại Khắc Dấu 365

Thủ tục khắc dấu tại Dĩ An

Con dấu được xem là vật đại diện cho công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân đó. Thể hiện được sự uy tín, giá trị khi đóng dấu trên văn bản. Mặt khác, mỗi con dấu đều có giá trị về mặt pháp lý. Vì vậy, quá trình thực hiện việc khắc dấu cần đảm bảo một số thủ tục đúng quy định của pháp luật. 

Thủ tục khắc con dấu cá nhân 

Đối với con dấu cá nhân thì có ý nghĩa khác xa con dấu tròn pháp nhân. Nó không có giá trị về phát lý, không có bất kì một quy định nào bắt buộc cá nhân khi ký giấy tờ phải có dấu. Vì vậy, đối với những văn bản có dấu cá nhân nhưng không có chữ ký thì vẫn vô hiệu.

Vì không có giá trị pháp lý nên các thủ tục khắc con dấu cá nhân tương đối đơn giản. Không bắt buộc các giấy tờ tùy thân, không cần tiến hành đăng ký với cơ quan nhà nước. Do đó, việc khắc dấu cá nhân có thể xem đó là một món quà lưu niệm.

Thủ tục khắc dấu tại Dĩ An rất đơn giản
Thủ tục khắc dấu tại Dĩ An rất đơn giản

Thủ tục khắc con dấu công ty, doanh nghiệp

Mỗi công ty, doanh nghiệp sau khi được nhận giấy đăng ký kinh doanh và cần thực hiện việc khắc dấu để đi vào hoạt động. Các thủ tục khắc dấu công ty đã có nhiều thay đổi để đơn giản hóa các thủ tục. 

– Bước 1: Khi doanh nghiệp chính thức được thành lập, được cung cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau đó, đến với khắc dấu 365 để có thể được tư vấn, hỗ trợ làm dấu. 

– Bước 2: Khắc dấu tại Dĩ An sẽ hướng dẫn bạn đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia. Nhằm mục đích để thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. Các hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • Bản sao của chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Thông báo về việc khi sử dụng mẫu dấu của doanh nghiệp.
 • Đối với các công ty TNHH có 2 thành viên và công ty cổ phần thì cần nộp biên bản về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp. 
 • Quyết định về việc thông báo khi sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp.
Cung cấp chất lượng khắc dấu hàng đầu hiện nay
Cung cấp chất lượng khắc dấu hàng đầu hiện nay

Quy trình khắc dấu lấy liền tại Dĩ An

Khắc dấu tại Dĩ An cung cấp dịch vụ làm con dấu nhanh chóng với quy trình đơn giản có thể lấy ngay.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng đặt dấu qua các phương thức liên lạc khác nhau. Tiến hành lưu thông tin, những yêu cầu của khách hàng và địa chỉ để giao hàng. 
 • Bước 2: Đưa thông tin đặt dấu qua bộ phận thiết kế con dấu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế hình ảnh phù hợp với các mong muốn của khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi các hình mẫu đã thiết kế sang cho khách để xem xét và lựa chọn sản phẩm. 
 • Bước 3: Sau khi khách quyết định chọn sản phẩm thì tiến hành chạy máy để thực hiện khắc dấu. 
 • Bước 4: Lắp mặt con dấu vào đầu cán. Thử đóng dấu xem hình ảnh đã sắc nét, đều mực hay chưa.
 • Bước 5: Thực hiện công việc giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Lưu ý khi khắc dấu tại Dĩ An

 • Đầu tiên, quý khách hàng cần căn cứ vào mục đích, đặc thù công việc cũng như sở thích để lựa chọn loại con dấu. 
 • Khi nhận con dấu, cần xem xét và các nội dung cần có trên con dấu.
 • Sau đó, lưu ý về màu mực của con dấu. Màu đỏ và màu xanh là những màu mực thường được dùng. 
 • Lựa chọn hình dáng của con dấu, dù là con dấu tròn hay con dấu vuông thì cũng sẽ có giá trị pháp lý như nhau. 
 • Khi nhận con dấu bạn cần xem xét về chất liệu làm con dấu. Lựa chọn những chất liệu tốt để dễ dàng bảo quản con dấu. 
 • Quá trình khắc dấu cần lưu ý thực hiện và chuẩn bị tốt các giấy tờ thủ tục theo quy định của pháp luật.
Khắc dấu 365 - Đơn vị khắc dấu giá rẻ, uy tín
Khắc dấu 365 – Đơn vị khắc dấu giá rẻ, uy tín

Khắc dấu 365 – Đơn vị khắc dấu giá rẻ, uy tín tại Dĩ An

Dịch vụ Khắc dấu 365 là chuyên gia trong lĩnh vực khắc dấu tại Dĩ An, Bình Dương. Sử dụng công nghệ khắc dấu mới nhất cùng các thiết bị máy hiện đại, hình ảnh mượt mà, bền đẹp. Khắc dấu 365 sẽ đưa tới cho quý khách những dịch vụ chất lượng, tâm huyết. Chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm được lòng tin yêu của khách hàng. 

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại công ty đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm vì công việc. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, thiết kế những con dấu đẹp, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, thời gian khắc dấu cực nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng lấy ngay lập tức tạo nên sự tiện lợi. 

Khắc dấu tại Dĩ An là một đơn vị đáng tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để làm con dấu thì hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0909 228 441 để được tư vấn và nhận những ưu đãi lớn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!