bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, môi trường làm việc hiện nay. Những con dấu giúp xác định giá trị pháp lý trên văn bản, hợp đồng. Nếu các bạn đang kinh doanh, mở doanh nghiệp thì nên tìm hiểu kỹ về con dấu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo địa điểm khắc dấu tại quận 8 uy tín với giá tốt nhé.

Dịch vụ khắc dấu tại quận 8 giá tốt.

Vì sao doanh nghiệp cần con dấu?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu vì sao các doanh nghiệp, công ty cần có con dấu. Con dấu doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng để xác định tính pháp lý trên hợp đồng. Những con dấu dùng trong doanh nghiệp đều được đăng ký và đăng tải mẫu dấu trên Cổng thông tin Quốc gia.

Đối với doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, đôi khi không thể ký xác nhận trực tiếp trên các tài liệu. Trường hợp này, con dấu có vai trò xác nhận pháp lý trên những hợp đồng, văn bản quan trọng. Công cụ này sẽ xác lập các tư cách, quyền, nghĩa vụ của văn bản được đóng dấu trước các quy định pháp luật. 

Vai trò quan trọng của con dấu trong doanh nghiệp hiện nay.
Vai trò quan trọng của con dấu trong doanh nghiệp hiện nay.

Tất cả các doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh thì đều cần có con dấu riêng. Con dấu doanh nghiệp được quy định theo mẫu, kích thước, nội dung hiển thị cụ thể. Mỗi con dấu doanh nghiệp sẽ có mẫu và nội dung riêng, không trùng lặp với con dấu của doanh nghiệp khác.

Dịch vụ khắc dấu Quận 8 bao gồm những loại nào?

Khắc dấu quận 8 – Khắc Dấu 365 là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Bên cạnh những con dấu doanh nghiệp, khắc dấu quận 8 cung cấp đa dạng những loại con dấu sau:

 • Con dấu tròn, con dấu vuông dùng trong công ty, doanh nghiệp.
 • Con dấu cá nhân.
 • Con dấu đỏ cho chức danh trong công ty.
 • Con dấu ngày tháng năm.
 • Con dấu in thông tin hạn sử dụng, ngày sản xuất.
 • Khắc con dấu theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ thiết kế con dấu chuyên nghiệp.
 • Cung cấp chất liệu, mực con dấu cao cấp cho khách hàng.
Dịch vụ Khắc Dấu 365 gồm những gì?
Dịch vụ Khắc Dấu 365 gồm những gì?

Khắc Dấu 365 là đơn vị khắc dấu quận 8 với đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Tại đây cung cấp nhiều mẫu dấu ấn tượng, sử dụng chất liệu cao cấp, mực con dấu tốt. Đảm bảo mang đến sản phẩm con dấu tốt nhất cho khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ khắc dấu Quận 8 của Khắc Dấu 365

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khắc dấu uy tín, giá rẻ tại khu vực quận 8. Tuy nhiên, Khắc Dấu 365 vẫn được quý đối tác, khách hàng tin cậy nhờ vào những lý do sau:

 • Khắc Dấu 365 là đơn vị hoạt động lâu năm tại thị trường trong nước. Với nhiều kinh nghiệm làm con dấu, chúng tôi mang đến dịch vụ khắc dấu quận 8 chất lượng, uy tín.
 • Đơn vị khắc dấu quận 8 cung cấp con dấu với chất liệu, mực con dấu con cấp. Đảm bảo chất lượng con dấu bền bỉ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ con dấu dễ bị hư, gãy.
Lý do nên chọn Khắc Dấu 365.
Lý do nên chọn Khắc Dấu 365.
 • Công nghệ in, khắc hiện đại giúp các nét dấu đẹp và đều mắt. Tạo điều kiện để khách hàng sáng tạo mẫu dấu theo nhu cầu, sở thích cá nhân. 
 • Màu mực đa dạng, đáp ứng các con dấu doanh nghiệp theo quy định pháp luật và con dấu cá nhân. Khách hàng muốn mẫu dấu với màu sắc như thế nào Khắc Dấu 365 vẫn có thể đáp ứng được.
 • Khách hàng có nhu cầu khắc dấu quận 8 lấy liền trong ngày có thể liên hệ Khắc Dấu 365. Với công nghệ hiện đại, nhân viên có nhiều kinh nghiệm có thể hoàn thành con dấu nhanh chóng, hỗ trợ ship liền trong ngày.

Khắc Dấu 365 là đơn vị khắc dấu quận 8 uy tín với giá thành vô cùng hợp lý. Khách hàng có nhu cầu làm con dấu chất lượng, bền bỉ hãy liên hệ Khắc Dấu 365 để được hỗ trợ.

Quy trình khắc dấu tại quận 8- Khắc Dấu 365

Khách hàng cần khắc dấu quận 8 có thể tham khảo trước quy trình làm việc sau đây của Khắc Dấu 365.

 • Bước 1: Nhân viên Khắc Dấu 365 tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về loại con dấu, mẫu dấu.
 • Bước 2: Với khách hàng chưa có sẵn mẫu dấu, nhân viên sẽ hỗ trợ thiết kế theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Sau đó sẽ gửi mẫu dấu cho con khách hàng xác nhận trước khi tiến hành làm con dấu.
 • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu dấu sẽ tiếp tục chọn chất liệu và loại mực con dấu. 
 • Bước 4: Sau khi Khắc Dấu 365 xác nhận mẫu dấu, chất liệu, loại mực sẽ tiến hành khắc con dấu theo công nghệ khắc hiện đại.
 • Bước 5: Con dấu khi hoàn thành sẽ được đóng gói kĩ và gửi đến khách hàng kèm hướng dẫn sử dụng. 
 • Bước 6: Khách hàng nhận con dấu có thể mở ra test thử và xác nhận hàng sau đó tiến hành thanh toán theo phương thức đã đề xuất trước đó.
Đơn vị khắc dấu tại quận 8 uy tín - Khắc Dấu 365.
Đơn vị khắc dấu tại quận 8 uy tín – Khắc Dấu 365.

Khắc Dấu 365 luôn cam kết làm việc theo quy trình cụ thể và rõ ràng. Nhân viên hỗ trợ của Khắc Dấu 365 sẽ cập nhật tình hình con dấu cho đến khi khách nhận được hàng và thử con dấu. Qua đó các bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình chờ đợi khắc dấu cho đến vận chuyển hàng.

Vừa rồi là thông tin về đơn vị khắc dấu tại quận 8 uy tín, giá tốt. Hãy lựa chọn Khắc Dấu 365 để có con dấu chất lượng, bền bỉ và đẹp nhất. Liên hệ Khắc Dấu 365 để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi có nhu cầu làm con dấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!