bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu có vai trò rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, khi khắc dấu, cần chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng. Khắc dấu tại quận 6 chính là một trong số đó. 

Vậy vì sao chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu? Quy trình làm con dấu tại Khắc Dấu 365 như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để chúng ta hiểu rõ hơn về Khắc Dấu 365.   

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu tại quận 6

Dấu 365 là một doanh nghiệp trẻ và hiện đại, được xây dựng và phát triển từ năm 2018. Đây là một trong những đơn vị khắc dấu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây chuyên phân phối, cung cấp những loại dấu sỉ và lẻ chất lượng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực đẩy mạnh việc sản xuất, kinh doanh nhằm mong muốn đưa doanh nghiệp tiến lên, phát triển về thương hiệu. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị chất lượng, uy tín và hoàn chỉnh.

Khắc Dấu 365
Khắc Dấu 365

Từ các giá trị sẵn có, doanh nghiệp luôn cố gắng giữ gìn, phát triển hơn để trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín ở lĩnh vực khắc dấu nhằm phục vụ các tổ chức, công ty hoặc cá nhân được tốt hơn.

Khắc Dấu 365 luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng, cải tiến không ngừng và nâng cao được năng lực để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Vì sao chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu?

Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365?
Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365?

Khắc Dấu 365 là một đơn vị khắc dấu uy tín, có công nghệ khắc dấu hiện đại. Công ty dùng mực, chất liệu cao cấp và có chính sách bảo hành chi tiết.

Đơn vị khắc dấu uy tín

Khắc Dấu 365 có hơn 5 năm hoạt động ở lĩnh vực khắc con dấu. Doanh nghiệp luôn có những cập nhật công nghệ mới về khắc dấu cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm. 

Khắc Dấu 365 còn có những đề xuất nhằm xây dựng các ý tưởng, định hướng con dấu như mong muốn của mỗi khách hàng. Doanh nghiệp cũng đang triển khai việc thực hiện khắc những loại dấu có cùng chất liệu cao cấp nhằm tạo mực dấu cùng với độ chính xác cao. 

Do đó, khi khách hàng dùng con dấu ở Khắc Dấu 365 sẽ có thể yên tâm về độ sắc nét, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. 

Công nghệ khắc con dấu hiện đại

Khắc Dấu 365 sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại nhằm đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. 

Sử dụng mực, chất liệu cao cấp

Sử dụng mực, chất liệu cao cấp
Sử dụng mực, chất liệu cao cấp

Khắc Dấu 365 dùng những chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng như Horse, Shiny, Trodat,… với nhiều màu sắc như xanh, đen, đỏ,… Trong đó, cán dấu được sản xuất từ loại nhựa ABS cao cấp và có độ bền cao, không biến dạng khi dùng. 

Ngoài ra, ở phần tay cầm tích hợp chung có phần nhựa đúc nên người dùng có thể đóng dấu dễ dàng, không trượt tay hay làm đau tay. Bút dấu làm bằng loại nhựa dẻo với độ đàn hồi tốt nên khi đóng dấu sẽ cảm thấy rất êm tay, không rách giấy. 

Khắc Dấu 365 sử dụng loại mực không nhòe, cao cấp, không bị phai màu. Vì vậy có thể giúp cho con dấu được bền đẹp và có độ sắc nét khi đóng.

Chính sách bảo hành chi tiết

Khắc Dấu 365 có các chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Từ đó, giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

Quy trình làm con dấu tại Khắc Dấu 365

Quy trình làm con dấu tại Khắc Dấu 365
Quy trình làm con dấu tại Khắc Dấu 365

Khắc Dấu 365 luôn đảm bảo về quy trình rõ ràng. Sau đây là quy trình làm con dấu tại Khắc Dấu 365:

  • Khách hàng liên hệ công ty Khắc Dấu 365 để được tư vấn, báo giá chi tiết cho từng loại dấu.
  • Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng như màu mực, loại cán dấu, nội dung con dấu, kích thước của con dấu,…
  • Khắc Dấu 365 sẽ thực hiện khắc dấu theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng.
  • Đóng gói, giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Khách hàng thanh toán khi đã nhận được hàng theo phương thức phù hợp.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp chúng ta hiểu hơn về Khắc Dấu 365 và quy trình khắc dấu tại đây. Khi cần khắc dấu, chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị khắc dấu uy tín nhằm đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Khắc Dấu 365 là đơn vị khắc dấu uy tín cung cấp các sản phẩm chất lượng. Khắc Dấu 365 cung cấp các sản phẩm như khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký, mẫu con dấu tên, khắc dấu tròn công ty, khắc dấu vuông mã số thuế, con dấu bản vẽ hoàn công. Khắc Dấu 365 nhận làm những loại con dấu và xuất hóa đơn VAT là 8%, thay Tampon, sửa chữa con dấu bị hư hỏng, thay mực dấu của công ty.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0909 228 041

Website: https://khacdau365.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!