bbbbbbbbbbbbbbbbb

Khắc dấu ngày tháng năm đang trở thành xu hướng được nhiều người sử dụng. Đây là con dấu mang đến nhiều lợi ích cho việc đánh dấu sản phẩm, vé đi xe, tàu,… Nhờ vào các dãy số ngày tháng năm, công việc sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc phải ghi ngày tháng năm theo hướng thủ công.

Khắc con dấu ngày tháng năm giá rẻ

Con dấu đóng ngày tháng năm là như thế nào?

Con dấu đóng ngày tháng năm cũng có thiết kế và cơ cấu hoạt động như các loại con dấu khác. Điểm khác biệt duy nhất ở loại dấu này đó là sự linh hoạt trong việc thay đổi nội dung. Khách hàng có thể in ngày tháng năm lên bao bì sản phẩm, lên các loại vé để xác nhận thời gian nhanh chóng hơn.

Với mỗi một khách hàng, một đơn vị sử dụng thì con dấu ngày tháng năm sẽ mang đến lợi ích riêng. Nhưng nhìn chung là giúp cho quá trình xác nhận thời gian nhanh chóng hơn, không cần phải ghi chi tiết trên từng sản phẩm. Ví dụ như là ghi ngày tháng năm sản xuất của sản phẩm, ghi hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Hoặc một ví dụ khác là ngày tháng năm trên các vé xe, vé đi tàu hoặc vé máy bay. 

Điều này nhằm xác nhận giá trị của mặt hàng trong thời gian nhất định. Đặc biệt là với các các công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị cần đóng dấu ngày tháng năm với tần suất lớn. Hạn chế tối đa các thao tác và tránh lãng phí thời gian, công sức.

Phân biệt con dấu đóng ngày tháng năm phổ biến hiện nay

Phân biệt con dấu đóng ngày tháng năm phổ biến hiện nay

Con dấu ngày tháng năm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi công dụng và tính thuận tiện. Khách hàng đang cần mua con dấu đóng ngày tháng năm thì có thể tham khảo một số loại phổ biến như sau

Con dấu ngày tháng năm liền mực

Đây là con dấu liền mực với các đầu khắc dấu là ngày tháng năm bằng tiếng Việt (hoặc tiếng Anh). Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống, có thể thay đổi số ngày tháng năm trên con dấu.

Con dấu liền mực in ngày tháng năm đi kèm NSX, HSD

Con dấu này cũng tương tự như kiểu trên, tuy nhiên kết hợp với NSX và HSD theo nhu cầu khách hàng. Với con dấu này thì phần chữ sẽ cố định, chỉ thay đổi được phần số.

Con dấu ngày tháng năm 2 hoặc 3 hàng

Con dấu ngày tháng năm 2 hoặc 3 hàng

Con dấu liền mực với các cột số có thể thay đổi được theo nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đóng dấu cùng lúc 2 hoặc 3 hàng để đảm bảo tiết kiệm thời gian đóng dấu lên hàng hoá.

Dấu ngày tháng năm kèm nội dung

Các con dấu ngày tháng năm có thể được thiết kế đi kèm nội dung khác. Ví dụ như đi kèm tên công ty, tên bộ phận bên trên hoặc bên dưới phần ngày tháng năm.

Dấu số chỉnh tay

Để đóng dấu ngày tháng năm các bạn có thể sử dụng con dấu số chỉnh tay. Con dấu này cho phép người dùng chuyển đổi linh hoạt nội dung đóng dấu. Vừa thuận tiện lại có thể sử dụng lâu dài trong nhiều trường hợp khác nhau.

Dấu ngày tháng năm chấm mực

Con dấu ngày tháng năm với khay mực riêng biệt và đầu khắc dấu có thể thay đổi linh hoạt. Người dùng sẽ thay đổi đầu dấu với số, chữ, ký tự đặc biệt và ấn lên khay mực để đóng dấu. Loại này được đánh giá là dễ sử dụng, thuận tiện và có thể ứng dụng linh hoạt.

Tiêu chí giúp lựa chọn con dấu đóng ngày tháng năm bền bỉ

Tiêu chí giúp lựa chọn con dấu đóng ngày tháng năm bền bỉ

Con dấu là một vật dụng khá quan trọng, bất kỳ công ty hay đơn vị kinh doanh nào cũng nên có. Mặc dù giá thành rẻ, nhưng con dấu không chất lượng, thường xuyên bị hư cũng khiến công ty tốn nhiều chi phí để thay đổi, mua mới.. Các bạn sẽ phải thay đổi con dấu liên tục, tốn kém chi phí, thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ chung. 

Vậy nên khi chọn mua cần phải đảm bảo con dấu đóng ngày tháng năm bền bỉ, hàng tốt và sử dụng được lâu dài. Các bạn có thể chọn mua con dấu theo từng tiêu chí sau đây.

Tiêu chí giúp lựa chọn con dấu đóng ngày tháng năm bền bỉ

Tăm bông

Chất lượng của một con dấu ngày tháng năm được quyết định khá nhiều bởi phần tăm bông. Tăm bông phải chất lượng, là hàng nguyên chất chuyên dụng. Qua đó con dấu sẽ bám mực đều, màu bền bỉ và lâu trôi.

Chất lượng mực

Khi chọn mua con dấu đóng ngày tháng năm thì cần phải quan tâm đến chất lượng hộp mực. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chuyên cung cấp hộp mực uy tín trên thị trường. Khách hàng cần lựa chọn phù hợp để đảm bảo con dấu dùng được bền bỉ và lâu dài hơn.

Chất liệu cán mực

Chất liệu cán mực

Khác với thời điểm trước, ngày nay đã có nhiều lựa chọn hơn về chất liệu cán mực. Các bạn có thể sử dụng cán gỗ, cán nhựa mica, hoặc cán bằng kim loại,… Tuy nhiên chất liệu cán mực cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh hư hỏng trong thời gian dài sử dụng.

Uy tín của đơn vị cung cấp con dấu

Đơn vị cung cấp con dấu là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên chất lượng con dấu. Khi chọn mua con dấu ngày tháng năm thì bắt buộc phải chọn đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm hoạt động. Các bạn nên kiểm tra về quy trình khắc dấu, thời gian hoạt động và các mẫu dấu có sẵn tại các đơn vị này. Qua đó nắm bắt được độ uy tín và chất lượng con dấu tại đây và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng báo giá con dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu 365

Khắc Dấu 365 là đơn vị cung cấp con dấu ngày tháng năm uy tín, chất lượng. Con dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu 365 vừa đảm bảo chất liệu cao cấp, vừa có giá thành vô cùng hợp lý. Hiện tại, đơn vị cung cấp con dấu ngày tháng năm thay đổi được với giá niêm yết 160.000VNĐ.

Đối với các nhu cầu, điều kiện khác về con dấu như là thay đổi chất liệu cán, thay đổi mực,.. Hoặc khách hàng cần thiết kế riêng mặt in của con dấu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể hơn. Tùy theo thiết kế, chất liệu con dấu sẽ có chênh lệch nhẹ về giá cả của con dấu.

Tuỳ theo yêu cầu mà con dấu có giá cả khác nhau
Tuỳ theo yêu cầu mà con dấu có giá cả khác nhau

Quy trình khắc dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu 365

Với khách hàng có nhu cầu mua con dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu 365 thì có thể mua loại có sẵn của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng cần được khắc dấu theo yêu cầu với mặt dấu, hoặc thay đổi chất liệu, mực,.. thì có thể liên hệ với chúng tôi. Khắc Dấu 365 sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khắc dấu theo yêu cầu khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ bao gồm giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Nhân viên Khắc Dấu 365 sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về con dấu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ báo giá cơ bản về từng loại chất liệu, kiểu dấu cần khắc.
  • Giai đoạn 2: Tiến hành thiết kế mẫu dấu qua hình vẽ và gửi cho khách hàng xem trước để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
  • Giai đoạn 3: Hình vẽ sau khi được khách hàng duyệt qua sẽ được chuyển vào thiết bị khắc dấu và tiến hành khắc theo yêu cầu.
  • Giai đoạn 4: Khắc Dấu 365 sẽ lắp con dấu và hộp mực theo yêu cầu ban đầu mà khách hàng đưa ra.
  • Giai đoạn 5: Giao hàng tận nơi và tiến hành thanh toán với hình thức phù hợp nhất.

Khắc Dấu 365 luôn đảm bảo kỹ lưỡng trong mọi giai đoạn làm việc với khách hàng. Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Vậy nên, đảm bảo tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh con dấu để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

Khắc con dấu ngày tháng năm giá rẻ, giao dấu tại TPHCM

Một số câu hỏi khi sử dụng con dấu đóng ngày tháng năm

Con dấu ngày tháng năm hiện không có quá nhiều quy định và bắt buộc đăng ký hồ sơ gì cả. Tuy nhiên, khi sử dụng con dấu này, khách hàng không thể tránh được những thắc mắc, câu hỏi. Để khách hàng có sự tìm hiểu kĩ hơn về con dấu, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc, câu hỏi thường gặp nhất.

Con dấu đóng ngày tháng năm sử dụng màu gì?

Như đã nói thì con dấu ngày tháng năm không có quy định cụ thể về kích thước hay màu sắc nào cả. Vậy nên, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn màu sắc thích hợp. Các màu phổ biến được dùng cho con dấu này như là đen, đỏ và màu xanh dương đậm. Tuy nhiên, màu được dùng nhiều nhất cho con dấu này là đen và đỏ.

Một số khách hàng khác có nhu cầu hoặc do trùng màu bao bì sản phẩm có thể thay đổi màu sắc sang tím, xanh lá hoặc màu cam,… Tuy nhiên lưu ý là lựa chọn màu mực dựa trên chất lượng và màu sắc dễ nhìn tránh gây khó chịu cho người dùng. 

Thời gian làm con dấu ngày tháng năm bao lâu là đủ?

Mỗi con dấu sẽ có thời gian làm và sử dụng khác nhau, tùy theo điều kiện, nhu cầu khách hàng. Thông thường thì thời gian để làm một con dấu sẽ tầm 30 phút đến 1 tiếng (không tính thời gian cấp phép sử dụng con dấu). Trường hợp con dấu ngày tháng năm, không quy định đăng ký sử dụng thì chỉ cần mất 30 phút để đơn vị khắc dấu là được.

Ngoài ra, con dấu này khi hoàn thành có thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Thời gian này có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với con dấu số có thể thay đổi linh hoạt thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên cần được kiểm tra và bảo quản kĩ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng con dấu.

Thời gian làm con dấu ngày tháng năm bao lâu là đủ?

Quý khách được gì chọn Khắc Dấu 365 làm đơn vị khắc dấu?

Khắc Dấu 365 là đơn vị khắc dấu được lựa chọn hàng đầu tại TP HCM và Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại con dấu khác nhau, phục vụ cho cá nhân, cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Với thế mạnh là 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường, Khắc Dấu 365 có những lợi thế khác nổi bật như sau:

  • Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, đảm bảo cung cấp đầy đủ quy trình làm việc để khách hàng thuận tiện theo dõi.
  • Hỗ trợ thiết kế con dấu theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Khắc Dấu 365 sử dụng chất liệu cao cấp được nhập từ những nhà sản xuất lớn. Đảm bảo về chất lượng và độ bền bỉ của con dấu khi sử dụng lâu dài.
  • Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi rõ ràng giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ khắc dấu tốt nhất.
  • Giao hàng tận nơi cùng nhiều hình thức thanh toán, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng từ xa.

Ngoài ra, Khắc Dấu 365 còn có những thế mạnh về thiết bị khắc dấu hiện đại, nhân lực dày dặn kinh nghiệm. Cam kết mang đến sản phẩm con dấu đẹp và tinh tế nhất cho khách hàng.

Khắc Dấu 365 – chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm nhanh chóng, giá tốt

Khách hàng có nhu cầu sử dụng con dấu ngày tháng năm, khắc dấu theo yêu cầu,.. hãy liên hệ với chúng tôi. Khắc Dấu 365 sẽ là nơi đáng tin cậy để các bạn có được con dấu ngày tháng năm chất lượng, bền bỉ. Ngoài ra, với những ưu thế vượt trội, Khắc Dấu 365 sẽ đảm bảo con dấu đẹp và đưa ra đường nét tinh tế nhất. Màu mực rõ ràng, sắc sảo, không trôi và có thể dùng trên nhiều bao bì, chất liệu khác nhau. Hãy liên hệ Khắc Dấu 365 để được tư vấn và báo giá chi tiết khi có nhu cầu khắc dấu ngày tháng năm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!