bbbbbbbbbbbbbbbbb

Trong các công ty, xưởng sản xuất hàng hoá thì không thể nào thiếu con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đây là một trong những con dấu quan trọng để in thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của những mặt hàng đó.

Qua đó, khách hàng có thể thuận tiện theo dõi và sử dụng đúng thời hạn của những mặt hàng đó. Nếu các bạn đang chuẩn bị sản xuất, kinh doanh thì hãy theo dõi bài viết sau để làm con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng đóng trên mọi chất liệu nhé.

Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng là con dấu dùng để in thông tin ngày sản xuất lên bao bì sản phẩm. Để đáp ứng được mục đích in ngày sản xuất, hạn sử dụng, những con dấu này có thể đóng trên mọi chất liệu. Có thể thấy các thông tin này xuất hiện trên bao bì ni lông, hộp giấy, nhựa, gỗ và thậm chí là các sản phẩm bằng sắt.

Nhờ vào ưu thế mạnh mẽ này, con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng được dùng phổ biến. Nhà sản xuất có thể đóng dấu để phân loại hàng hoá theo thời gian sản xuất một cách nhanh chóng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng là yếu tố tạo nên uy tín cho hãng khi cung cấp hàng hoá ra thị trường.

Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng
Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Lợi ích và công dụng của con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Trên thực thế con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng có vai trò cực kỳ quan trọng. Những con dấu này giúp những hộ sản xuất, kinh doanh nhỏ cung cấp được thông tin sản phẩm chi tiết. Có thể in ngày sản xuất kèm hạn sử dụng trên nhiều loại bao bì, hộp đựng khác nhau. Tạo sự uy tín hơn cho sản phẩm, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Mặt khác, việc dùng con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Không cần dùng đến thiết bị máy móc cầu kỳ, các bạn vẫn có thể đóng dấu thời gian sử dụng trên sản phẩm. Nhờ đó nên có thể tiết kiệm chi phí cho các hộ kinh doanh hoặc công ty sản xuất nhỏ lẻ.

Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng
Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Các con dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện tại có 2 loại con dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng để khách hàng lựa chọn. Mỗi loại đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Cụ thể về mỗi loại con dấu như sau

 • Dấu ghép: 

Đây là loại dấu được thiết kế linh hoạt gồm 1 vỉ chữ và vỉ số rời bên ngoài. Do đó, khi sử dụng các bạn có thể ghép các chữ và số này vào con dấu và sử dụng. Yếu tố này giúp cho khách hàng có thể sử dụng lâu dài hơn, thay đổi ngày sản xuất và hạn sử dụng theo từng sản phẩm. 

Ngoài ra, dấu ghép cho phép khách hàng in với 2 loại mực đó là hình chữ nét liền và nét chấm chấm. Tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng lựa chọn 1 trong 2 nét để in con dấu.

 • Dấu lăn: 

Con dấu lăn hay còn là con dấu xoay, với hộp mực và con dấu riêng lẻ. Con dấu ngày sản xuất và hạn sử dụng này có cấu tạo gồm các dãy số riêng. Mỗi dãy có đầy đủ các số để đảm bảo thay đổi được ngày sản xuất, hạn sử dụng để in trên bao bì sản phẩm.

Nhờ vào thiết kế đặc biệt này, khách hàng chỉ cần lăn dãy số rồi ấn lên khay mực là có thể sử dụng được. Vừa thuận tiện, dễ sử dụng lại có thể dễ dàng thay đổi số theo từng dãy để in chính xác hơn. Tuy nhiên, loại dấu lăn này khá bất tiện khi mỗi lần chỉ in được một hàng số. Bên cạnh đó, việc khay mực và con dấu riêng lẻ cũng gây nhiều cản trở khi sử dụng.

Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng
Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Kinh nghiệm sử dụng con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng bền bỉ

Con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng cần phải đáp ứng tiêu chí bền bỉ và lâu dài. Đặc biệt là với hộ kinh doanh sử dụng con dấu này thường xuyên, cần phải sử dụng với tần suất cao. Để đảm bảo con dấu này được bền bỉ hơn, dùng lâu hơn thì các bạn nên ghi nhớ vài lưu ý sau:

 • Luôn chốt khoá sau sử dụng: Điều này thật sự rất quan trọng đặc biệt là với con dấu liền mực. Các bạn cần phải chốt khoá ở phần thân trên con dấu để tránh việc va chạm giữa mặt khắc và khay mực. Qua đó khay mực hạn chế bị lún sâu, làm phai mực và gặp tình trạng in con dấu lên không được chi tiết.
 • Kiểm tra thường xuyên: Để sử dụng con dấu lâu dài thì các bạn cần phải kiểm tra thường xuyên khay mực. Dù là con dấu liền mực hay con dấu có khay mực rời thì việc kiểm tra và bổ sung mực đều rất quan trọng. Trung bình thì mỗi con dấu có thể cho ra 500-700 lần in. Sau số lần này thì khách hàng nên kiểm tra và bổ sung.
 • Vệ sinh kỹ: Con dấu cũng cần được vệ sinh đúng cách để đảm bảo sử dụng lâu bền. Nhất là với con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng phải dùng tần suất cao, in lên nhiều chất liệu khác nhau. Việc vệ sinh sẽ giúp đảm bảo con dấu luôn được như mới, cho ra hình in đẹp và chất lượng.
 • Lưu ý về vị trí đặt: Khi không dùng đến các bạn nên đặt con dấu ngày sản xuất ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc quá ẩm thấp. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng con dấu.

Với các kinh nghiệm này, các bạn sẽ đảm bảo sử dụng hết công suất của con dấu.

Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng
Tổng quan về con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng

Mẹo bảo quản khay mực, hộp mực con dấu hiệu quả

Khay mực và hộp mực sau khi thay xong còn dư lại cũng cần được bảo quản đúng cách. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tránh việc phải thay mực quá nhiều và thường xuyên. Theo đó, để bảo quản hiệu quả khay mực và hộp mực các bạn cần lưu ý vài yếu tố sau:

 • Tránh bảo quản hộp mực và khay mực ở khu vực tiếp xúc với dầu mỡ. 
 • Đặt hộp mực và khay mực ở nơi có nhiệt độ phòng bình thường, tránh tiếp xúc ở khu vực có nhiệt độ cao.
 • Khi vệ sinh hộp mực thì cần lưu ý tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Khuyến khích bảo quản hộp mực, khay mực ở nơi có nhiệt độ từ 10 đến 55 độ.

Khi bảo quản đúng cách sẽ đảm bảo được tính bền bỉ và giúp tiết kiệm nhiều về phần chi phí. 

Mẹo bảo quản khay mực, hộp mực con dấu hiệu quả
Mẹo bảo quản khay mực, hộp mực con dấu hiệu quả

Quy trình sản xuất con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng tại Khắc Dấu 365

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc đặt làm con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng thì hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Với công nghệ khắc hiện đại, đơn vị đảm bảo quy trình thực hiện khắc dấu nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu có thể tham khảo trước quy trình sản xuất tại Khắc Dấu 365.

 • Bước 1: Nhân viên Khắc Dấu 365 tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Qua đó ghi nhận mong muốn, nhu cầu và loại con dấu mà khách hàng cần khắc. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết đối với sản phẩm con dấu mà khách hàng mong muốn.
 • Bước 2: Khắc Dấu 365 tiến hành thiết kế hình con dấu để khách hàng xem và duyệt trước. 
 • Bước 3: Khi khách hàng hài lòng với thiết kế con dấu thì chúng tôi sẽ tiến hành cho điêu khắc và sản xuất con dấu. Với công nghệ khắc hiện đại thì chỉ mất 30 phút để khắc hoàn thiện con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 • Bước 4: Chúng tôi tiến hành đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ, khu vực khách hàng sinh sống và thời gian làm việc của đơn vị vận chuyển.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ kiểm tra con dấu sau khi nhận hàng và tiến hành thanh toán theo phương thức thích hợp.

Ngoài ra, Khắc Dấu 365 cũng sẽ có chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi. Đảm bảo phục vụ và mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khắc Dấu 365 – Dịch vụ khắc con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng uy tín, lấy trong 30 phút 

Khách hàng có nhu cầu khắc dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng thì hãy liên hệ Khắc Dấu 365. Đây là đơn vị chuyên cung cấp con dấu các loại cho cá nhân, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, công ty,… Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động khắc dấu tại TP HCM và Hà Nội, Khắc Dấu 365 trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy.
Hiện tại, Khắc Dấu 365 vẫn đang phát triển và hoàn thiện hơn về thiết bị khắc, hệ thống dịch vụ. Mong muốn cung cấp giải pháp con dấu với những chính sách, chế độ tốt nhất cho khách hàng. Đây sẽ là nơi giúp các bạn có được con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!