bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu là một vật dụng quan trọng đối với nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Con dấu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thể hiện sự chuyên nghiệp. Vậy con dấu có vai trò gì? Khắc dấu Tân Bình bao gồm những dịch vụ nào? Tiêu chí lựa chọn đơn vị khắc dấu uy tín là gì? Cùng Khắc Dấu 365 tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Con dấu có vai trò gì?

Con dấu chữ ký ngày nay được sử dụng rất phổ biến, bạn có thể sử dụng với nhiều chức vụ, cá nhân hay tập thể trong các doanh nghiệp, công ty. Sau đây là một số vai trò của con dấu:

 • Con dấu giúp bạn thực hiện các công việc một cách thuận tiện và nhanh chóng: Mỗi ngày chúng ta ở công ty phải ký và đóng dấu cho nhiều giấy tờ khác nhau. Việc này rất tốn nhiều thời gian, sử dụng con dấu giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể dùng khoảng thời gian tiết kiệm cho rất nhiều việc khác nhau ở công ty.

con dấu thông tin cửa hàng

 • Con dấu chữ ký có thể giúp bạn ký tên khi vắng mặt: Đôi khi bạn có những giấy tờ quan trọng cần phải ký tên nhưng hôm đó bạn không ở công ty. Trong trường hợp này con dấu chữ ký sẽ thay bạn thực hiện các nhiệm vụ ký tên vào các văn bản, giấy tờ.
 • Con dấu thể hiện sự chuyên nghiệp: Thể hiện sự đẳng cấp tính chuyên nghiệp của công ty. Công ty của bạn sẽ được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao từ các đối tác, góp phần nâng cao vị thế công ty.

Khắc dấu tại Tân Bình bao gồm dịch vụ nào?

 • Khắc dấu chữ ký: Khi sử dụng con khắc dấu chữ ký, chữ ký của bạn sẽ được mô phỏng giống như nguyên bản. Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức tạo nên sự thẩm mỹ cho văn bản.
 • Khắc dấu chức danh: Đây là loại con dấu thể hiện các chức danh của cá nhân trong công ty, doanh nghiệp. Các đại diện khi sử dụng con dấu chức danh ký vào văn bản nhanh chóng, thuận tiện hơn. Thể hiện tính chuyên nghiệp, linh hoạt của các cá nhân đang nắm giữ các chức vụ quan trọng trong công ty.
 • Khắc dấu hoàn công: Con dấu này có ý nghĩa pháp lý quan trọng trong các văn bản, các hợp đồng, giao dịch trong xây dựng.
 • Khắc dấu ngày tháng năm: Loại con dấu khắc ngày tháng năm có thể đóng dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng cho hàng hoá.
 • Con dấu theo yêu cầu: Bất kỳ con dấu nào với hình ảnh, kích thước, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm con dấu tại Tân Bình

Bước 1: Nhân viên của Khắc dấu tại Tân Bình sẽ tiếp nhận các thông tin từ khách hàng. Sau đó đưa ra mức giá cụ thể về khắc dấu Tân Bình.

Bước 2: Nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng tham khảo những mẫu con dấu, để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Trong trường hợp khách muốn con dấu độc đáo, Khắc dấu 365 sẽ hỗ trợ việc thiết kế, tìm mẫu cho khách hàng.

con dấu phê duyệt

Bước 3: Sau khi thống nhất về mẫu, Khắc dấu 365 tiến hành khắc dấu với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 4: Khi hoàn thành con dấu, chúng tôi sẽ giao đến tận công ty cho khách hàng. Bạn kiểm tra, sau đó thanh toán theo các phương thức phù hợp.

Tiêu chí đánh giá đơn vị khắc dấu uy tín

 • Đơn vị khắc đấu đó được nhiều người biết đến, được sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp.
 • Đơn vị khắc dấu đó có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao trong việc thiết kế các con dấu.
 • Áp dụng những kỹ thuật, công nghệ khắc dấu hiện đại tiên tiến.
 • Có giá cả hợp lý, minh bạch, đảm bảo sự uy tín lâu dài.

Khắc Dấu 365- Đơn vị khắc dấu tại Tân Bình chất lượng

Khắc dấu 365 là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về khắc dấu tại Tân Bình. Công ty đã có kinh nghiệm hơn 5 năm, với đội ngũ nhân viên uy tín, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi đã và đang là đối tác đang tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Khắc dấu 365 cam kết các con dấu chất lượng, uy tín với khách hàng
Khắc dấu 365 cam kết các con dấu chất lượng, uy tín với khách hàng

Khắc dấu 365 mỗi ngày luôn nâng cao trình độ khắc dấu, nghiên cứu các chất liệu cao cấp. Chất lượng cao, độ bền bỉ mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các bạn có nhu cầu khắc dấu hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!