bbbbbbbbbbbbbbbbb

Ngày nay, việc khắc con dấu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết bởi con dấu đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Khu vực Cầu Giấy hiện nay nhu cầu khắc dấu cũng tăng cao do có nhiều các doanh nghiệp mới được thành lập. Và trong bài viết này, Khắc Dấu 365 sẽ gửi đến các bạn các thông tin về khắc dấu tại Cầu Giấy và quy trình khắc dấu lấy liền ở Cầu Giấy, các bạn cùng theo dõi nhé !

Ảnh: Khắc dấu tại Cầu Giấy - Đơn vị khắc dấu nhanh, giá rẻ
Ảnh: Khắc dấu tại Cầu Giấy – Đơn vị khắc dấu nhanh, giá rẻ

Khắc con dấu có quan trọng không?

Con dấu là một đồ vật mang giá trị pháp lý của mỗi doanh nghiệp hay các cá nhân tham gia sản xuất. Nó thường được dùng trong các báo cáo, văn bản để khẳng định độ chính xác và tin cậy của văn bản đó. Đối với các doanh nghiệp thì con dấu đóng vai trò vô cùng quan trọng và mỗi doanh nghiệp cần có con dấu riêng bởi nó mang lại cho doanh nghiệp nhiều những lợi ích:

 • Chứng thực văn bản, tăng độ tin cậy: Con dấu đóng vai trò là đại diện pháp lý cho doanh nghiệp, nghĩa là giấy tờ hay văn bản nào có con dấu của công ty thì nó đã được doanh nghiệp thông qua, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy của văn bản đó. Những người có liên quan phải chịu trách nhiệm với những thông tin trên văn bản. Qua đó văn bản mới có thể thực thi và những cá nhân có liên quan phải chấp hành. Con dấu giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi mua bán, ký kết hay giao dịch với doanh nghiệp. Ngoài ra con dấu còn giúp phân biệt các văn bản giấy tờ giả mạo.
 • Tiết kiệm về thời gian, chi phí và mang đến hiệu quả cao cho công việc của doanh nghiệp: Các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện nhanh hơn khi có con dấu trên các văn bản, giấy tờ giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, con dấu cũng chính là công cụ gián tiếp giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và giám sát dễ dàng những thủ tục, giấy tờ. Một số công ty còn khắc dấu tại Cầu Giấy cho các lãnh đạo của công ty để công việc được thực hiện nhanh gọn hơn.

Có thể nói rằng, con dấu mang một vai trò vô cùng quan trọng, làm đại diện về mặt pháp lý cho các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy con dấu đã trở thành vật thiết yếu mà doanh nghiệp nào cũng nên có, mỗi doanh nghiệp tối thiểu phải có cho mình một con dấu để công việc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Ảnh: Khắc con dấu có quan trọng không?
Ảnh: Khắc con dấu có quan trọng không?

Các đối tượng cần khắc con dấu tại Cầu Giấy?

Hiện nay tại khu vực Quận Cầu Giấy có nhiều các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp mới thành lập để hoạt động kinh doanh, sản xuất và dịch vụ. Những doanh nghiệp, đơn vị tổ chức này nên có có dấu riêng để ,công việc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các hộ kinh doanh hay cá nhân cũng là các đối tượng nên sở hữu con dấu để phục vụ cho công việc, nâng cao hiệu quả công việc cho nên việc khắc con dấu là điều cần thiết. Chính vì vậy các các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có những hoạt động liên quan đến kinh doanh, sản xuất, dịch vụ hoặc các giấy tờ, văn bản chính là đối tượng cần khắc dấu tại Cầu Giấy.

Quy trình khắc dấu tại Cầu Giấy

Quy trình khắc dấu tại Cầu Giấy sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Nhân viên của Khắc Dấu 365 sẽ tiếp nhận các thông tin từ khách hàng có nhu cầu khắc dấu tại khu vực Quận Cầu Giấy bằng việc trao đổi trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua hotline 0909.228.041 để ghi nhận lại những thông tin, yêu cầu của khách hàng về con dấu và địa chỉ nhận hàng.

Bước 2: Thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến phòng thiết kế con dấu để tiến hành làm maket cho con dấu. Sau khi đã hoàn thành maket thì Khắc Dấu 365 sẽ gửi cho khách hàng xem trước và nếu duyệt thì sẽ tiến hành khắc con dấu. 

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của Khắc Dấu 365 sẽ cho chạy máy để tiến hành khắc và tạo hình con dấu trên mặt cao su. Với các máy móc thiết bị hiện đại thì Khắc Dấu 365 luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất con dấu, các chi tiết trên con dấu đều vô cùng sắc nét, tinh xảo, chính xác nhất. Thậm chí là với các dịch vụ mang tính kỹ thuật cao hơn khắc dấu chữ ký thì chúng tôi cũng đảm bảo được tỉ lệ giống đến 99,99%.

Bước 4: Phần mặt dấu sau khi đã khắc xong thì sẽ được gắn vào cán dấu, sau đó in thử để kiểm tra xem dấu in có rõ nét không và mực khi in có đều hay không ?

Bước 5: Sau khi đã kiểm tra con dấu in rõ nét thì Khắc Dấu 365 sẽ tiến hành xếp đơn và giao đến địa chỉ của khách hàng tại Quận Cầu Giấy một cách nhanh chóng nhất. Khi giao hàng đến tay quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách về việc sử dụng và bảo quản con dấu.

Ảnh: Quy trình khắc dấu tại Cầu Giấy
Ảnh: Quy trình khắc dấu tại Cầu Giấy

Những loại con dấu nào cần làm hồ sơ xin phép?

Theo quy định của pháp luật thì các con dấu sau đây bắt buộc phải làm hồ sơ xin phép đăng ký mẫu con dấu để sử dụng:

 • Các cơ quan nhà nước
 • Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
 • Cơ quan có thẩm quyền thuộc hệ thống tổ chức của Đảng cộng sản Việt Nam
 • Đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân
 • Tổ chức phi chính phủ
 • Tổ chức chính trị – xã hội
 • Tổ chức hội
 • Tổ chức kinh tế
 • Quỹ xã hội
 • Quỹ từ thiện
 • Tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam
 • Tổ chức tôn giáo
 • Các tổ chức khác được thành lập, vận hành hoạt động theo những quy định của pháp luật và chức danh Nhà nước
Ảnh: Những loại con dấu nào cần làm hồ sơ xin phép?
Ảnh: Những loại con dấu nào cần làm hồ sơ xin phép?

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu tại Cầu Giấy

Là đơn vị khắc dấu uy tín hàng đầu tại Việt Nam được xây phát triển từ những năm 2018. Chuyên phân phối, cung cấp những loại dấu sỉ lẻ và cung cấp máy khắc con dấu phôi dấu. Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu tại Cầu Giấy là đơn vị uy tín, chất lượng mang đến các sản phẩm con dấu đẹp mắt, sắc nét. 

Đội ngũ nhân viên và cán bộ Công ty đã không ngừng đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh để đưa Công ty trở thành doanh nghiệp khắc dấu chất lượng, uy tín với những trang thiết bị, máy móc hoàn chỉnh, hiện đại, uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khắc con dấu.

Từ những giá trị mà công ty có sẵn, chúng tôi sẽ giữ gìn và phát huy một cách mạnh mẽ để Khắc Dấu 365 trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực khắc dấu để phục vụ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Bảo đảm mang đến những dịch vụ tuyệt vời cho quý khách.

Ảnh: Khắc Dấu 365 - Đơn vị khắc dấu tại Cầu Giấy
Ảnh: Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu tại Cầu Giấy

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc khắc dấu đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là như thế nào rồi. Nó mang lại cho doanh nghiệp những giá trị lớn lao về mặt pháp lý, giúp cho công việc được thực hiện nhanh gọn hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị uy tín để khắc dấu tại Cầu Giấy thì Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Cầu Giấy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!