bbbbbbbbbbbbbbbbb

Hiện nay nhiều người đang muốn sở hữu khắc dấu quận 9 bởi những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại. Nhưng làm sao để sở hữu con dấu chất lượng, mực dấu cao cấp và giá thành tốt nhất? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Khắc Dấu 365 nhé!

Những điều cần lưu ý khi khắc dấu quận 9
Những điều cần lưu ý khi khắc dấu quận 9

Vai trò của con dấu hiện nay

Con dấu là một công cụ đặc biệt được sử dụng để đóng dấu trên văn bản, giấy tờ của cơ quan, tổ chức và chức danh của nhà nước. Con dấu có vai trò quan trọng trong đời sống, thể hiện có nhiều khía cạnh khác nhau:

  • Khẳng định giá trị pháp lý của văn bản, giấy tờ: Con dấu biểu hiện của quyền lực nhà nước, là cơ sở để xác định tính xác thực, hợp pháp của văn bản và giấy tờ. Văn bản, giấy tờ có con dấu từ cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước có giá trị pháp lý cao hơn so với văn bản, giấy tờ không có con dấu.
  • Thể hiện tính pháp lý: Trong các giao dịch về dân sự, thương mại thì con dấu được sử dụng để xác nhận sự đồng ý của hai bên tham gia giao dịch, thể hiện tính pháp lý cho mọi giao dịch.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức: Con dấu góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín từ cơ quan và tổ chức trong các hoạt động giao dịch, trao đổi với cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.
Khắc dấu quận 9 cần lưu ý những gì khi lựa chọn đơn vị khắc dấu?
Khắc dấu quận 9 cần lưu ý những gì khi lựa chọn đơn vị khắc dấu?

Khắc dấu quận 9 cần lưu ý những gì?

Khi khắc dấu quận 9, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm cơ sở khắc dấu uy tín

Để đảm bảo chất lượng con dấu chất lượng, bền màu và sử dụng lâu dài, bạn nên tìm đến những cơ sở khắc dấu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ phía người tiêu dùng, bạn bè hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng để tìm kiếm được đơn vị khắc dấu phù hợp với nhu cầu. 

  • Tìm hiểu quy trình đăng ký con dấu

Trước khi khắc dấu, bạn nên tìm hiểu quy trình đăng ký con dấu để đảm bảo con dấu được đăng ký hợp lệ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này trên website của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp đến cơ sở khắc dấu để được nhân viên hướng dẫn chi tiết. 

  • Chọn chất liệu, mực con dấu cao cấp

Chất liệu và mực con dấu ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tính thẩm mỹ của con dấu. Bạn nên chọn chất liệu con dấu là cao su, nhựa và mực con dấu chính hãng để đảm bảo chất lượng con dấu tốt nhất. 

  • Con dấu doanh nghiệp, công ty cần tuân thủ quy định pháp luật

Mỗi con dấu doanh nghiệp, công ty cần tuân thủ các quy định của pháp luật về khắc dấu. Bạn có thể tham khảo các mẫu dấu quy định tại Thông số số 23/2015/TT-BCA để nắm rõ các quy định pháp luật. 

Khắc dấu quận 9 ở đâu giá tốt, lấy liền trong ngày?
Khắc dấu quận 9 ở đâu giá tốt, lấy liền trong ngày?

Khắc dấu quận 9 ở đâu uy tín, giá tốt?

Bạn muốn tìm đơn vị khắc dấu quận 9 uy tín, giá tốt và muốn lấy ngay? Khắc Dấu 365 cung cấp cho bạn dịch vụ làm con dấu tại quận 9 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Đơn vị khắc dấu nhiều kinh nghiệm

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ cho khách hàng để ngày càng lớn mạnh hơn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo mang lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người dùng. 

Khắc Dấu 365 hỗ trợ thiết kế mẫu dấu

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế những mẫu con dấu theo yêu cầu. 

Khắc Dấu 365 - Đơn vị khắc dấu quận 9 uy tín, giá tốt trên thị trường
Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu quận 9 uy tín, giá tốt trên thị trường

Chất liệu con dấu cao cấp, bền bỉ

Khắc Dấu 365 sử dụng các chất liệu con dấu cao cấp, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo con dấu có độ bền cao, không bị biến dạng khi sử dụng và mực không bị nhòe, phai màu giúp con dấu có độ sắc nét khi đóng trên mọi loại chất liệu từ giấy, gỗ, thùng carton, vải,…đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng con dấu cho khách hàng. 

Chính sách vận chuyển, bảo hành rõ ràng

Khắc Dấu 365 có chính sách vận chuyển, bảo hành minh bạch và rõ ràng. Hiện chúng tôi có hệ thống giao hàng rộng rãi cả nước, đảm bảo giao hàng liền trong ngày với những khách hàng ở khu vực TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi có bảo hành con dấu 12 tháng kể từ ngày giao hàng và nếu trong thời gian bảo hành nếu con dấu bị hỏng hóc, Khắc Dấu 365 sẽ khắc lại con dấu mới miễn phí hoặc sửa chữa miễn phí cho quý khách. 

Trên đây là thông tin về khắc dấu quận 9 cũng như những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị khắc dấu. Nếu bạn đang có nhu cầu khắc con dấu, hãy liên hệ với Khắc Dấu 365 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!