bbbbbbbbbbbbbbbbb

Ngày nay nhu cầu sử dụng con dấu của các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng nhiều chính vì vậy mà nhu cầu khắc con dấu cũng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị khắc con dấu uy tín và chất lượng thì doanh nghiệp cần phải cân nhắc để có những con dấu đẹp và mực sắc nét. Và trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Quận 12 giá rẻ và uy tín nhé !

Khắc dấu quận 12 giá rẻ, uy tín tại Khắc Dấu 365
Khắc dấu quận 12 giá rẻ, uy tín tại Khắc Dấu 365

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu hiện nay

Từ bao lâu nay, con dấu luôn là một đồ dùng mang tính pháp lý vô cùng cao, nó đảm bảo cho các văn bản, lại liệu hay dữ kiện được xác thực và chuẩn xác. 

Và cho đến hiện nay, nhu cầu sử dụng con dấu và sử dụng dịch vụ khắc dấu ngày càng trở nên tăng trưởng do các doanh nghiệp liên tục được xuất hiện và phát triển. Bên cạnh đó các cá nhân cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu nhiều không kém. Cho nên dịch vụ Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Quận 12 đã ra đời để phục vụ nhu cầu này một cách tối đa. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu hiện nay
Nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu hiện nay

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu quận 12 uy tín

Hiện nay tại thị trường TP Hồ Chí Minh nói chung và Quận 12 nói riêng có rất nhiều các đơn vị nhận khắc con dấu với mức giá cả vô cùng cạnh tranh. Trong đó, nổi bật là công ty Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Quận 12 uy tín và chất lượng, các dịch vụ mà Khắc Dấu 365 cung cấp đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu cùng đội ngũ chuyên viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm Khắc Dấu 365 sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và sử dụng bền lâu.

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu quận 12 uy tín

Những dịch vụ tại Khắc Dấu 365

Một số các dịch vụ Khắc Dấu Quận 12 mà Khắc Dấu 365 cung cấp đến quý khách hàng sau đây. 

Làm con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Để đại diện pháp lý cho mỗi doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó cần phải có con dấu tròn. Con dấu này có giá trị hiệu lực khi được cơ quan công an cấp giấy và phải được đăng ký.

Hồ sơ đăng ký khắc con dấu doanh nghiệp:

Cần cung cấp cho cho phía công ty tư vấn khi thực hiện đăng ký làm khắc dấu tròn.

 • 02 bản sao y giấy chứng nhận doanh nghiệp có đăng ký.
 • 01 bản chính giấy uỷ quyền/ uỷ quyền/ giấy giới thiệu công ty.

Hoàn thiện và liên hệ thủ tục đăng ký mẫu dấu cho sở kế hoạch và đầu tư:

 • Quyết định công bố mẫu dấu
 • Biên bản họp công bố mẫu dấu
 • Giấy thông báo về mẫu dấu

Chú ý: tại đơn vị tiến hành đăng ký con dấu doanh nghiệp thì bạn sẽ lấy các mẫu giấy tờ trên. Đối với Công ty TNHH một thành viên và Doanh nghiệp tư nhân và do cá nhân làm chủ thì không bắt buộc có biên bản họp với mục biên bản họp công bố mẫu dấu.

Thời gian để đăng ký con dấu tròn:

Thường trong thời gian 3 ngày sẽ có thông báo lại phía công ty bạn. Bạn sẽ nhận đầy đủ được các giấy tờ, thì phía bên đại diện làm sẽ hoàn thiện.

Làm con dấu tròn công ty, doanh nghiệp
Làm con dấu tròn công ty, doanh nghiệp

Khắc con dấu vuông giá tốt

Con dấu vuông là một trong những con dấu được sử dụng nhiều, phổ biến. Tuy nhiên để có thể làm được một con dấu vuông vừa chất lượng và giá cả lại tốt thì Khắc Dấu Quận 12 đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí này cho khách hàng. 

Con dấu vuông được làm bởi khắc Dấu 365 sẽ có chất lượng cao từ thiết kế, chất liệu và màu mực luôn đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó mức giá làm con dấu vuông tại Khắc dấu Quận 12 cũng rất cạnh tranh nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Khắc Dấu 365. 

Khắc con dấu vuông giá tốt
Khắc con dấu vuông giá tốt

Làm con dấu chữ ký

Con dấu chữ ký là một trong các dịch vụ của khắc Dấu 365 . Loại con dấu cá nhân được dùng phổ biến, rộng rãi trong các chứng từ, văn bản, hợp đồng,… Sử dụng con dấu chữ ký xem như một biển pháp thay đổi việc nhàm chán hay có trong công việc khi bạn phải ký quá nhiều trên giấy tờ.

Con dấu chữ ký này sẽ thuận tiện và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong công việc, khi bạn dùng chúng thay thế cho chữ ký tươi vì bạn thường xuyên phải ký tên. Trong các cơ sở doanh nghiệp, ngoài sử dụng dấu tròn công ty thì dấu chữ ký và chức danh cũng thường được các cấp cao dùng để ban hành ra một văn bản trong một công ty.

Để làm con dấu chữ ký thì bạn phải cần kiếm một nơi làm uy tín điển hình như Khắc Dấu Quận 12 để nhận con dấu chất lượng.

Làm con dấu chữ ký
Làm con dấu chữ ký

Khắc dấu ngày, tháng, năm

Khắc dấu ngày, tháng, năm là một trong các dịch vụ mà Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu Quận 12 uy tín cung cấp. Đây loại khắc dấu thường dùng vào việc đóng ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng cho các loại nhãn mác như: bao bì, túi nilon, chai lọ kể cả hộp nhựa hay thuỷ tinh. Thường sẽ có loại mực dành riêng cho các hàng đông lạnh để tránh mất chữ.

Có các loại khắc dấu ngày, tháng, năm sau:

 • 1 Khắc dấu ngày, tháng, năm liền mực
 • Khắc dấu ngày, tháng, năm liền mực loại đơn giản
 • Khắc dấu ngày, tháng năm có bao gồm NSX,HSD,EXP,…
 • Khắc dấu ngày, tháng, năm loại 2 hàng
 • Khắc dấu ngày, tháng, năm trên cùng 1 hàng
Khắc dấu ngày, tháng, năm
Khắc dấu ngày, tháng, năm

Làm con dấu chức danh

Làm con dấu chức danh là danh mục trong các dịch vụ msf Khắc Dấu Quận 12 cung cấp đến các doanh nghiệp. Loại con dấu cá nhân được dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay và cụ thể là các công ty, cơ quan nhà nước có chức danh. Khi làm con dấu chức danh sẽ hiện rõ thông tin chức vụ và họ tên đầy đủ của người làm trên con dấu.

Nên làm con dấu chức danh vì:

 • Mang lại lợi ích đáng có cho các cơ sở kinh doanh và công ty
 • Khẳng định địa vị, vị thế của chủ sở hữu
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp
 • Giúp hoàn thành công việc nhanh chóng
Làm con dấu chức danh
Làm con dấu chức danh

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã biết được các dịch vụ mà Khắc Dấu 365 uy tín và giá rẻ cung cấp đến khách hàng rồi. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn có nhiều các thông tin hữu ích về các loại con dấu. Và nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cần tìm một đơn vị khắc dấu chất lượng mà giá thành tốt thì hãy liên hệ nay cho Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Quận 12 uy tín để chọn được các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!