bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ khắc dấu cũng phát triển theo. Vậy khắc dấu quận 1 tại Khắc Dấu 365 có những loại nào? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin để chúng ta hiểu rõ hơn về đơn vị Khắc Dấu 365

Vì sao nên làm con dấu?

Vì sao nên làm con dấu?
Vì sao nên làm con dấu?
  • Sử dụng con dấu giúp cho hiệu suất công việc được nâng cao: Việc dùng con dấu thể hiện được tác phong chuyên nghiệp và văn minh của một doanh nghiệp, công ty. Từ đó, tạo được uy tín, niềm tin với khách hàng. Bên cạnh đó, việc dùng con dấu giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn.
  • Dùng con dấu giúp tiết kiệm được thời gian: Con dấu ra đời giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, thể hiện công nghiệp hóa và sự khoa học để việc ký tên thuận tiện và đơn giản hơn.
  • Tạo sự tiện lợi: Với việc ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại tạo được con dấu nhẹ, nhỏ gọn, dễ dùng. Cũng chính vì vậy, con dấu đã trở nên phổ biến ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
  • Chi phí ít nhưng lợi ích lại nhiều: Chi phí để làm một con dấu cá nhân, doanh nghiệp không quá nhiều. Đặc biệt là khi so sánh với những lợi ích mà con dấu đã có thể mang lại cho người sử dụng. Chỉ với một số tiền khoảng từ 100.000 – 500.000 là chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều thời gian xử lý tài liệu, hồ sơ. 

Khắc dấu quận 1 uy tín tại Khắc Dấu 365

Khắc dấu quận 1 uy tín tại Khắc Dấu 365
Khắc dấu quận 1 uy tín tại Khắc Dấu 365

Khắc Dấu 365 đã trải qua gần 5 năm xây dựng, phát triển. Đây là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp những loại dấu, máy khắc dấu phôi dấu. Khắc Dấu 365 luôn đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh, đưa công ty trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực khắc dấu.

Những lý do bạn nên chọn Khắc Dấu 365

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do nên chọn Khắc Dấu 365 nhé.

Đơn vị khắc dấu nhiều kinh nghiệm

Là đơn vị khắc dấu có gần 5 năm kinh nghiệm.

Khắc Dấu 365 với công nghệ khắc hiện đại

Khắc Dấu 365 sở hữu công nghệ khắc dấu hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nguyên vật liệu chất lượng

Là thương hiệu uy tín và có thiết bị hoàn chỉnh, chất lượng.

Khắc dấu online lấy liền trong ngày

Khắc Dấu 365 nhận làm dấu lấy liền và giao hàng tận nơi.

Khắc dấu quận 1 tại Khắc Dấu 365 có những loại nào?

  • Khắc dấu chức danh: Là một dạng khắc dấu tên riêng kèm theo học vị, chức danh, hàm vị. Đây là loại dấu thường được dùng trong doanh nghiệp, công ty cho người giữ chức vụ quan trọng. Loại dấu này còn được dùng để phân biệt những người có họ tên giống nhau trong công ty. 

Từ đó, cũng có thể phân biệt rõ ràng các chức vụ mà không cần ký tên hoặc ghi chú phức tạp. Khắc dấu chức danh được dùng để đóng dấu lên những văn bản thay cho chữ ký. Dùng con dấu chức danh có thể giúp tiết kiệm được thời gian khi ký tên vào hợp đồng, văn bản.

Khắc dấu chức danh 
Khắc dấu chức danh
  • Khắc dấu tên: Đây là yếu tố rất quen thuộc ở trên hợp đồng, văn bản, giấy tờ. Bất cứ ai cũng có thể làm con dấu tên. Đây là loại dấu mang đến các lợi ích cho người sử dụng. 

Dấu tên được dùng thay cho chữ ký nhằm mục đích xác nhận việc đã ký tên trên văn bản. Loại dấu này giúp cho việc xác nhận giấy tờ, văn bản được nhanh chóng hơn. Dấu tên có thể kèm theo học vị, chức danh, hàm vị hay những thông tin cá nhân khác.

  • Khắc dấu chữ ký: Đây là loại dấu điêu khắc dựa vào chữ ký của mỗi cá nhân. Dấu tên không phải là chữ ký trực tiếp mà chỉ mô phỏng theo chữ ký người dùng. 

Loại dấu này thể hiện thông tin người sử dụng và không được xác nhận bởi bất kỳ cơ quan nào. Nếu phải thường xuyên ký tên và lo lắng về vấn đề chữ ký khác nhau trong mỗi lần ký thì bạn có thể tham khảo loại dấu này.

  • Khắc dấu tròn: Đây là yếu tố rất quan trọng trên các hợp đồng, văn bản, giấy tờ, hồ sơ của doanh nghiệp. Dấu tròn thể hiện giá trị quyền sở hữu và pháp lý của doanh nghiệp, công ty với những hồ sơ, văn bản. 

Loại dấu này được đăng ký bởi cơ quan có thẩm quyền, được người đứng đầu doanh nghiệp sử dụng. Sau khi đã được đăng ký thành công và được công bố ở cổng thông tin cơ quan chức năng, con dấu mới có giá trị pháp lý và được sử dụng. Việc dùng dấu tròn thể hiện được uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tính minh bạch trên văn bản, giấy tờ.

Khắc dấu tròn
Khắc dấu tròn
  • Khắc dấu hoàn công được thiết kế có nhiều ô cột, nhiều nội dung, có kích thước lớn. Dấu hoàn công được sử dụng nhằm đảm bảo về yếu tố đơn vị thi công và thời gian thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!