bbbbbbbbbbbbbbbbb

Con dấu được dùng như một công cụ mang giá trị pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay, nhu cầu sử dụng con dấu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng ngày càng nhiều. Vậy ở Lâm Đồng nên khắc dấu ở đâu ? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu Lâm Đồng uy tín, nhanh chóng và mức giá cực kỳ tốt tại Lâm Đồng !

Khắc Dấu Lâm Đồng Uy Tín - Nhanh Chóng - Giá rẻ
Khắc Dấu Lâm Đồng Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá rẻ

Dịch vụ làm khắc dấu tại Lâm Đồng lấy ngay

Khắc Dấu 365 – đơn vị Khắc Dấu Lâm Đồng cung cấp các dịch vụ khắc dấu lấy ngay tại Lâm Đồng. Nắm bắt được xu hướng tại Lâm Đồng có nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng con dấu và khắc dấu rất cao nên Khắc Dấu 365 đã mang đến một dịch vụ vô cùng tốt đó là khắc dấu lấy ngay với mức giá vô cùng tốt. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khắc Dấu 365 còn sở hữu công nghệ khắc dấu tân tiến, máy móc thiết bị hiện đại. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng mà không phải chờ lâu. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu dấu, khắc dấu lấy ngay và giao hàng cực nhanh, linh hoạt cho khách hàng cùng với đó là mức giá vô cùng tốt. 

Dịch vụ làm khắc dấu tại Lâm Đồng lấy ngay
Dịch vụ làm khắc dấu tại Lâm Đồng lấy ngay

Quy định khắc dấu ở Lâm Đồng

Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp tại Điều 43 năm 2020 thì có quy định khắc dấu như sau: 

 • Dấu tròn (con dấu có hình tròn): thể hiện được giá trị pháp lý và giúp khẳng định giá trị pháp lý cho doanh nghiệp; do chính doanh nghiệp phát hành. Con dấu tròn chính là con dấu pháp nhân và nó phải được đăng ký tại cơ quan chức năng công an; doanh nghiệp/công ty chỉ được sử dụng khi đã cơ quan chức năng được cấp Giấy chứng nhận.
 • Dấu vuông (con dấu có hình vuông) gồm các loại: dấu mã số thuế, con dấu chức danh hay dấu logo đều mang giá trị pháp lý khi đã đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải các thông tin lên Cổng thông tin Quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp. Có thể ban hành con dấu vuông để sử dụng ở trong nội bộ doanh nghiệp/công ty mà không phải chịu sự quản lý, kiểm soát của Cơ quan Nhà nước.
Quy định khắc dấu ở Lâm Đồng
Quy định khắc dấu ở Lâm Đồng

Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Lâm Đồng?

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Lâm Đồng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khắc con dấu. Khắc Dấu 365 tự hào đơn vị tin cậy cho cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn để khắc dấu từ các loại con dấu cơ bản cho đến những con dấu khắc theo yêu cầu khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Khắc Dấu 365 luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, đáp ứng các nhu cầu khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khắc Dấu 365 luôn tiếp nhận những góp từ khách hàng để sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. Luôn luôn đặt uy tín và trải nghiệm của khách hàng là yếu tố hàng đầu. 

Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Lâm Đồng?
Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Lâm Đồng?

Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365

Những loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu Lâm Đồng như sau: 

 • Dấu tròn: là loại con dấu phổ biến nhất, thường được sử dụng cho các hợp đồng, văn bản chính thức, hoá đơn, thông báo và những tài liệu giấy tờ quan trọng khác. 
 • Dấu vuông: là loại con dấu thường được dùng để đóng dấu lên những giấy tờ của doanh nghiệp/công ty, các tài liệu hồ sơ hoặc đóng dấu chứng từ giao dịch. 
 • Dấu dài: đây là loại con dấu thích hợp để sử dụng đóng dấu cho những bản thiết kế, các bản vẽ kỹ thuật hoặc đóng trên các tài liệu hẹp và dài. 
 • Dấu logo: đây là con dấu giúp cho bạn khi in lên giấy tờ sẽ có logo của tổ chức, công ty/doanh nghiệp. 
 • Dấu cao cấp: đối với các khách hàng có yêu cầu đặc biệt về thiết kế và chất lượng thì chúng tôi sẽ lựa chọn những chất liệu con dấu có chất lượng cao, đảm bảo được độ sắc nét và độ bền của con dấu. 
 • Dấu tự động: đây là con dấu hỗ trợ cho người dùng muốn đóng dấu nhiều, nhanh và phải chính xác, giúp tiết kiệm được công sức và thời gian. 

Bên cạnh đó, Khắc Dấu 365 còn khắc dấu theo các yêu cầu từ khách hàng để đáp ứng đa dạng nhu cầu. 

Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365
Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365

Quy trình khắc dấu ở Lâm Đồng

Dưới đây là quy trình khắc dấu tại đơn vị uy tín Khắc Dấu 365:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đang có nhu cầu khắc dấu Lâm Đồng 

Nhân viên Khắc Dấu 365 tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu khắc dấu 

Bước 2: Trao đổi, tư vấn cụ thể và thiết kế mẫu dấu

Đối với khách hàng mà chưa có chọn sẵn về mẫu con dấu thì chuyên viên của Khắc Dấu 365 sẽ hỗ trợ cho khách hàng thiết kế mẫu dấu theo như các thông tin mà khách hàng cung cấp, chia sẻ. Sau khi đã thiết kế mẫu con dấu theo mong muốn, yêu cầu khách hàng thì sẽ gửi mẫu để khách hàng xem. Khách hàng đồng ý mẫu thì mới tiến hành khắc dấu. 

Bước 3: Chọn màu mực cho con dấu và chất liệu con dấu

Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu con dấu thiết kế thì chúng tôi tiếp tục cho khách hàng chọn loại mực và chọn chất liệu cho con dấu. 

Bước 4: Tiến hành quá trình khắc dấu

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Lâm Đồng xác nhận về mẫu dấu, loại mực khách chọn và chất liệu thì sẽ bắt đầu tiến hành khắc dấu theo như số lượng khách hàng yêu cầu với công nghệ khắc dấu tân tiến, hiện đại. 

Bước 5: Kiểm tra con dấu và gửi đến khách hàng

Sau khi  đã hoàn thành khắc dấu thì sẽ kiểm tra lại các chi tiết và đóng gói sản phẩm để gửi đến khách hàng có kèm hướng dẫn sử dụng. 

Bước 6: Khách hàng nhận con dấu, kiểm tra và thanh toán

Khách hàng sau khi nhận con dấu sẽ được kiểm tra, xác nhận hàng đúng thì thanh toán theo phương thức đã thoả thuận. 

Quy trình khắc dấu Đồng Tháp tại Khắc Dấu 365
Quy trình khắc dấu Đồng Tháp tại Khắc Dấu 365

Báo giá Khắc Dấu Lâm Đồng

Giá của Khắc Dấu sẽ dựa vào các yếu tố sau:

 • Kích thước khi khắc dấu sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Thường làm con dấu lớn thì cần nhiều thời gian và nguyên liệu để làm nên giá cũng sẽ cao hơn so với khắc con dấu nhỏ. 
 • Lựa chọn loại chất liệu làm con dấu cũng sẽ là yếu tố quyết định đến giá tiền. 
 • Số lượng đặt hàng lớn sẽ giúp bạn giảm được nhiều chi phí.
 • Nếu khách hàng chọn thiết kế con dấu theo yêu cầu thì giá có thể sẽ cao hơn khi chọn mẫu sẵn.

Để được báo giá chi tiết bạn hãy liên hệ cho Khắc Dấu 365 để được tư vấn và báo giá nhé !

Báo giá Khắc Dấu Lâm Đồng
Báo giá Khắc Dấu Lâm Đồng

Kết luận

Trên đây là các thông tin về đơn vị Khắc Dấu 365 – khắc dấu Lâm Đồng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng tốt. Hy vọng những thông tin mà Khắc Dấu 365 chia sẻ sẽ giúp cho bạn chọn được sản phẩm con dấu chất lượng cao, giá tốt và đúng với nhu cầu sử dụng. Hãy lựa chọn Khắc Dấu 365 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chọn được con dấu phù hợp với nhu cầu của bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!