bbbbbbbbbbbbbbbbb

Ngày nay, tại tỉnh Bình Thuận việc khắc dấu cũng đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn vì có nhiều các đơn vị khắc dấu mở ra để đáp ứng cho nhu cầu khắc dấu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị khắc dấu nào cũng cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín, chất lượng.
Vậy tại Bình Thuận nên khắc dấu ở đâu? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu Bình Thuận chuyên nghiệp và giá tốt để bạn tham khảo !

Khắc Dấu Bình Thuận Uy Tín - Nhanh Chóng - Giá rẻ
Khắc Dấu Bình Thuận Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá rẻ

Dịch vụ làm khắc dấu tại Bình Thuận lấy ngay

Nắm bắt được xu hướng tại Bình Thuận có nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức có nhu cầu khắc dấu rất cao cho nên Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu đã mang đến một dịch vụ vô cùng tiện lợi đó là khắc dấu lấy ngay với mức giá thành rất tốt. 

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực khắc con dấu, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khắc Dấu 365 còn sở hữu công nghệ khắc dấu hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến. 

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao mà không phải chờ lâu. Bên cạnh đó, Khắc Dấu 365 còn hỗ trợ thiết kế mẫu dấu, khắc con dấu lấy ngay và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng. 

Dịch vụ làm khắc dấu tại Bình Thuận lấy ngay
Dịch vụ làm khắc dấu tại Bình Thuận lấy ngay

Quy định khắc dấu ở Bình Thuận

Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp tại Điều 43 năm 2020 thì quy định khắc dấu như sau: 

 • Con dấu tròn: thể hiện được giá trị pháp lý, giúp doanh nghiệp khẳng định được giá trị pháp lý và do chính doanh nghiệp/công ty phát hành. Con dấu tròn chính là con dấu pháp nhân và cần phải được đăng ký tại cơ quan chức năng có thẩm quyền; doanh nghiệp/công ty chỉ được sử dụng con đâu khi đã được cấp Giấy chứng nhận từ cơ quan chức năng. 
 • Con dấu vuông: gồm những loại dấu như dấu  logo, dấu mã số thuế hay con dấu chức danh đều có giá trị pháp lý khi bạn đã đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải những thông tin lên Cổng thông tin Quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp. Có thể ban hành dấu vuông để sử dụng ở trong nội bộ của doanh nghiệp/công ty mà không phải chịu sự quản lý, kiểm soát từ Cơ quan Nhà nước.
Quy định khắc dấu ở Bình Thuận
Quy định khắc dấu ở Bình Thuận

Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Bình Thuận?

Một số lý do để bạn tin tưởng lựa chọn Khắc Dấu 365 như sau: 

 • Khắc đa dạng con dấu: Với công nghệ hiện đại và máy móc trang thiết bị tân tiến, Khắc Dấu 365 nhận khắc con dấu với đa dạng các sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế có sẵn và cung cấp thông tin để khắc dấu, bạn cũng cung cấp mẫu dấu đã có sẵn hoặc mẫu dấu bạn yêu cầu Khắc Dấu 365 thiết kế. 
 • Sử dụng chất liệu con dấu cao cấp: Khắc Dấu 365 luôn chọn những chất liệu chất lượng, cao cấp để khắc con dấu, đảm bảo chất lượng sản phẩm con dấu đến tay khách hàng là tốt nhất. 
 • Hỗ trợ thiết kế: Khắc Dấu 365 luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế mẫu dấu cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu khắc dấu nhưng chưa có sẵn mẫu thì Khắc Dấu 365 sẽ thiết kế mẫu dấu dựa vào nhu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng: Là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp và uy tín, Khắc Dấu 365 luôn đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm đến cho khách hàng. Quý khách có thể đặt khắc con dấu lấy ngay  và được nhận hàng nhanh chóng tại Bình Thuận. 
Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Bình Thuận?
Vì sao nên chọn Khắc Dấu 365 làm con dấu tại Bình Thuận?

Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365

Những loại dấu hiện có tại đơn vị Khắc Dấu 365  như sau: 

 • Dấu tròn: là loại dấu phổ biến nhất, thường được dùng cho các hoá đơn, thông báo, hợp đồng, văn bản chính thức và các loại tài liệu giấy tờ quan trọng khác. 
 • Dấu vuông: là loại con dấu thường được sử dụng đóng dấu lên các giấy tờ của doanh nghiệp/công ty, tài liệu hồ sơ hoặc đóng dấu những chứng từ giao dịch. 
 • Dấu dài: đây là loại con dấu phù hợp dùng để đóng dấu cho những bản thiết kế, bản vẽ kỹ thuật hoặc đóng dấu vào các tài liệu hẹp và dài. 
 • Dấu logo: đây là loại dấu giúp cho doanh nghiệp khi in lên giấy tờ sẽ có logo của công ty/doanh nghiệp, tổ chức. 
 • Dấu cao cấp: đối với những khách hàng có các yêu cầu đặc biệt về thiết kế mẫu dấu và chất lượng thì chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu sử dụng cho con dấu có chất lượng cao, đảm bảo được độ sắc nét cũng như độ bền của con dấu. 
 • Dấu tự động: đây là loại dấu hỗ trợ cho người sử dụng muốn đóng dấu được nhiều, nhanh và cần sự chính xác, giúp tiết kiệm công sức và thời gian. 
Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365
Các loại dấu hiện có tại Khắc Dấu 365

Quy trình khắc dấu ở Bình Thuận

Dưới đây là quy trình khắc dấu tại đơn vị Khắc Dấu 365:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng khắc dấu Bình Thuận

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu nhận thông tin khách hàng có nhu cầu khắc dấu và thu thập thông tin về loại con dấu và mẫu dấu muốn khắc. 

Bước 2: Trao đổi và thiết kế mẫu dấu

Đối với các khách hàng chưa có sẵn về mẫu con dấu thì Khắc Dấu 365 sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu dấu cho khách hàng. Sau khi đã thiết kế được mẫu dấu theo yêu cầu khách hàng thì sẽ gửi mẫu cho khách hàng xem. Khách hàng đồng ý thì tiến hành khắc con dấu. 

Bước 3: Chọn lựa màu mực và chất liệu

Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thiết kế thì sẽ tiếp tục cho khách hàng chọn lựa loại mực và chất liệu làm con dấu. 

Bước 4: Tiến hành khắc con dấu

Khắc Dấu 365 – Đơn vị khắc dấu Bình Thuận xác nhận mẫu con dấu, loại mực và chất liệu cho con dấu thì sẽ tiến hành khắc dấu với công nghệ khắc dấu hiện đại. 

Bước 5: Kiểm tra và gửi đến khách hàng

Khi đã hoàn thành xong sản phẩm sẽ kiểm tra lại các chi tiết và đóng gói để gửi đến khách hàng và cùng với hướng dẫn sử dụng. 

Bước 6: Khách hàng kiểm tra con dấu và thanh toán

Khách hàng khi nhận con dấu sẽ được kiểm tra, xác nhận nhận hàng và thanh toán theo hình thức thanh toán đã thoả thuận. 

Quy trình khắc dấu ở Bình Thuận
Quy trình khắc dấu ở Bình Thuận

Báo giá Khắc Dấu Bình Thuận

Giá của Khắc Dấu Bình Thuận sẽ dựa vào những yếu tố sau đây:

 • Kích thước khi khắc con dấu sẽ ảnh hưởng đến giá. Thường thì làm con dấu lớn thì sẽ mất nhiều thời gian và nhiều nguyên liệu hơn để làm nên mức giá cũng sẽ cao hơn so với việc khắc con dấu nhỏ. 
 • Lựa chọn về chất liệu làm con dấu cũng sẽ là yếu tố quyết định đến giá tiền khi khắc dấu. 
 • Số lượng sản phẩm nhiều sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều về chi phí.
 • Nếu khách hàng chọn lựa thiết kế mẫu dấu theo yêu cầu thì giá thành có thể sẽ cao hơn khi lựa chọn mẫu sẵn.

Để được báo giá khắc dấu chi tiết bạn hãy liên hệ cho Khắc Dấu 365 – đơn vị khắc dấu Bình Thuận để được tư vấn và báo giá nhé !

Báo giá Khắc Dấu Bình Thuận
Báo giá Khắc Dấu Bình Thuận

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin về đơn vị Khắc Dấu 365 – khắc dấu Bình Thuận chất lượng, uy tín và giá tốt. Hy vọng những thông tin mà Khắc Dấu 365 chia sẻ sẽ giúp cho bạn lựa chọn được các sản phẩm con dấu đẹp mắt, chất lượng, giá thành tốt và phù hợp nhu cầu của bạn. Hãy lựa chọn đơn vị Khắc Dấu 365 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, tư vấn loại con dấu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!